Sếp BVB rõ ràng “không hài lòng” vì Süle

Bundesliga

Thảo luận thêm về cân nặng

Sếp BVB rõ ràng “không hài lòng” vì Süle

Niklas Süle là đứa trẻ rắc rối ở BVB

Niklas Süle là đứa trẻ rắc rối ở BVB

Ảnh: © IMAGO/BEAUTIFUL SPORTS/Meusel
Ngày 10 tháng 6 năm 2024, 11:03

Niklas Süle là đứa trẻ có vấn đề lớn ở Borussia Dortmund mùa trước. Cuộc tranh luận về trình độ thể lực cũng như cân nặng của hậu vệ này tiếp tục sôi sục xung quanh BVB trong kỳ nghỉ hè.

Theo “Ruhr Nachrichten”, ban lãnh đạo câu lạc bộ “không hài lòng” với lối sống được cho là thiếu chuyên nghiệp của Süle. Trọng lượng tối đa mà người đàn ông cao 1,95 mét nên nặng là 100 kg.

Những bức ảnh tập luyện được công bố gần đây cho thấy Süle hiện đã vượt xa mức đó. Theo “Ruhr Nachrichten”, không có thông tin gì về vấn đề sức khỏe của cầu thủ 28 tuổi có thể giải thích cho sự biến động về cân nặng của anh.

Người ta nói rằng tương lai của Süle tại BVB hiện “hoàn toàn rộng mở” trước những tranh cãi đang diễn ra xung quanh anh.

“Sport1” gần đây đã đưa tin, trích dẫn thông tin của chính mình, rằng việc Süle ra đi vào mùa hè “không bị loại trừ”. Do đó, BVB sẽ sẵn sàng đàm phán nếu có câu lạc bộ nào đến gõ cửa và muốn ký hợp đồng với cựu cầu thủ Munich.

BVB: Không có bên nào quan tâm đến Niklas Süle

“Sky” mới đây cũng đưa tin BVB có thể sẵn sàng từ bỏ Süle trong giai đoạn chuyển đổi sắp tới. Ở Dortmund, người dân “không hài lòng với thái độ và tính chuyên nghiệp” của người có thu nhập cao nhất, người được cho là kiếm được hơn 10 triệu euro tiền lương mỗi năm, báo cáo của đài truyền hình cũng cho biết.

Tuy nhiên, có ý kiến ​​​​cho rằng nỗ lực đảm bảo một vụ chuyển nhượng của BVB không có triển vọng. Cầu thủ được cho là hàng đầu hầu như không thể ra sân trên sân vào mùa giải 2023/2024 và chỉ là dự bị trong thời gian dài của mùa giải.

“Niklas chắc chắn đã không có được thời gian thi đấu như mong muốn trong mùa giải này, nhưng điều đó hơi thất vọng với anh ấy,” giám đốc thể thao BVB Sebastian Kehl nói trên “Welt-TV” vào tháng 5, đề cập đến hoàn cảnh khó khăn của Süle. Tuy nhiên, Borussia “hài lòng” với nhân sự ở trung tâm hàng phòng ngự và chưa có “bất kỳ cuộc thảo luận nào” về khả năng ra đi của cựu cầu thủ Munich, Kehl nhấn mạnh vào thời điểm đó.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.