Sesko trước khi gia hạn tại RB Leipzig

Bundesliga

Sesko trước khi gia hạn tại RB Leipzig

Benjamin Sesko (l.) có thể sẽ không rời RB Leipzig vào mùa hè

Benjamin Sesko (l.) có thể sẽ không rời RB Leipzig vào mùa hè

Ảnh: © IMAGO/motivio
Ngày 11 tháng 6 năm 2024, 13:04

Tin vui cho RB Leipzig. Cầu thủ ghi bàn Benjamin Sesko có thể sẽ không rời “Red Bulls” và cũng sẽ chơi cho Saxons ở mùa giải tới.

Bất ngờ ở Leipzig! Benjamin Sesko sẽ sớm gia hạn hợp đồng, thực tế có thời hạn đến năm 2028. Theo thông tin “dpa”, tiền đạo 21 tuổi này cũng đang hạn chế kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 65 triệu euro, có thời hạn đến cuối tháng 6.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano lần đầu tiên đưa tin về quyết định của cầu thủ người Slovenia. Theo “Bild”, thương vụ có thể được hoàn tất trong những ngày tới.

Nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu ra về tay trắng trong Sesko poker

Sesko chuyển từ RB Salzburg đến Leipzig vào mùa hè năm ngoái. Sau những khó khăn ban đầu, tiền đạo này đã khẳng định được mình và ngày càng có mặt trong đội hình xuất phát. Anh ấy đã ghi một bàn thắng trong bảy trận cuối cùng của mùa giải. Vào cuối mùa giải, tuyển thủ Slovenia đã có 18 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo sau 42 trận trên mọi đấu trường.

Những buổi biểu diễn chắc chắn đã đưa các câu lạc bộ lớn hơn đến hiện trường. Gần đây có thông tin cho rằng á quân Anh Arsenal FC rất được quan tâm. “Pháo thủ” lúc này sẽ phải định hướng lại để tìm kiếm một tiền đạo mới. AC Milan cũng đã làm việc tích cực với tiền đạo cao 1,95 mét trong vài tuần và tháng qua.

Đặc biệt có lợi cho Leipzig: Nếu Sesko gây xôn xao ở giải vô địch châu Âu sắp tới, CLB có thể thoải mái đàm phán về phí chuyển nhượng.

Ở bảng C, Slovenia gặp Anh, Đan Mạch và Serbia. Sự tiến bộ sẽ mang tính lịch sử đối với người Slovenia. Trong lần tham dự Giải vô địch châu Âu duy nhất cho đến nay vào năm 2000, họ đã bị loại ở vòng sơ loại với tư cách cuối bảng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.