Sự cạnh tranh lớn của BVB tại England-Jewel

dortmund đưa ra “lời đề nghị khủng”

Sự cạnh tranh lớn của BVB tại England-Jewel

04. Tháng 7 năm 2024, 13:53

Tuần trước đã có thông tin rò rỉ rằng Borussia dortmund đã đưa ra một “lời đề nghị cực lớn” cho viên ngọc quý của Tottenham, Mikey Moore. Để chiêu mộ cầu thủ 16 tuổi, BVB hiện đang phải đối mặt với sự cạnh tranh lớn từ các câu lạc bộ hàng đầu ở Premier League.

Cổng thông tin “Footballinsider” gần đây đã đưa tin về sự quan tâm của BVB đối với Mikey Moore. Cầu thủ 16 tuổi này còn hợp đồng với Tottenham Hotspur đến năm 2026. Ở đó, viên ngọc tấn công gây xôn xao với 17 bàn thắng và 12 đường kiến ​​tạo ở giải U18 Ngoại hạng Anh. Anh thậm chí còn được phép chơi cho đội chuyên nghiệp Spurs hai lần.

Tài năng của cầu thủ chạy cánh này đã không bị Borussia dortmund chú ý, người được cho là đã đưa ra một “lời đề nghị cực lớn” cho tuyển thủ trẻ. Báo cáo không cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào về lời đề nghị.

BVB phải đối mặt với sự cạnh tranh nổi bật cho viên ngọc quý của Spurs

Westphalians nhiều khả năng sẽ nuôi hy vọng ký hợp đồng với tài năng trẻ bởi Moore chỉ được phép ký hợp đồng chuyên nghiệp với câu lạc bộ hàng đầu phía bắc London vào sinh nhật thứ 17 của anh vào giữa tháng 8. Theo “Footballinsider”, CLB Bundesliga muốn tận dụng thực tế này.

Tuy nhiên, nhiều câu lạc bộ hàng đầu khác cũng được cho là đang tỏ ra quan tâm đến viên ngọc tấn công. Một báo cáo mới nhất từ ​​cổng thông tin trực tuyến cho thấy Manchester United và Manchester City được cho là đã đưa ra lời đề nghị ban đầu với cầu thủ trẻ này để đưa anh rời khỏi London.

Trong khi đó, Tottenham đang tìm mọi cách để giữ chân tài năng hàng đầu của mình. Theo đó, câu lạc bộ coi cầu thủ gốc London là một cầu thủ thường xuyên trong tương lai của đội chuyên nghiệp. Theo “Footballinsider”, Moore được ban lãnh đạo Spurs đánh giá cao. Ngôi sao băng đã chuyển đến đội trẻ của câu lạc bộ khi mới 8 tuổi.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.