Sự quan tâm của FC Bayern đối với Gruda được “đảm bảo”

Bundesliga

Chuyển khoản Mega như một rào cản lớn

Sự quan tâm của FC Bayern đối với Gruda được “đảm bảo”

Brajan Gruda từ 1. FSV Mainz 05 được cho là đã khơi dậy sự quan tâm của FC Bayern

Brajan Gruda từ 1. FSV Mainz 05 được cho là đã khơi dậy sự quan tâm của FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/Steinbrenner
03. Tháng 6 năm 2024, 11:04

Trong vài tuần nay, trên các phương tiện truyền thông đã lan truyền tin đồn rằng FC Bayern đã để mắt tới Brajan Gruda từ 1. FSV Mainz 05. Bây giờ sự suy đoán lại đang nóng lên.

Việc FC Bayern là một trong những câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh 20 tuổi Brajan Gruda từ 1. FSV Mainz 05 được “đảm bảo”, “người đá chính” đưa tin. Ngoài ra, Bayer leverkusen và “nhiều câu lạc bộ nổi tiếng quốc tế” được cho là đã để mắt đến tuyển thủ trẻ người Đức, người hiện đang chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu cùng đội A của Đức.

Tuy nhiên, tạp chí thương mại được biết người dân Mainz vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức.

Giám đốc thể thao của FSV Christian Heidel gần đây nhấn mạnh rằng ông sẽ “vui mừng khôn xiết” nếu họ có thể giữ Gruda trong hàng ngũ của mình, nhưng tình hình gây nguy hiểm cho 05ers.

Theo “người đá bóng”, người ta có thể “tương đối chắc chắn” mong đợi mức phí chuyển nhượng khổng lồ khoảng 30 triệu euro vào mùa hè này, một cơn gió trời sẽ rất tốt cho Mainz.

Việc chuyển đến FC Bayern có thể đến quá sớm

Vì hợp đồng của Gruda kết thúc vào năm 2026 và việc gia hạn sớm hiện không phải là một kịch bản thực tế nên số tiền này rất có thể sẽ thấp hơn đáng kể vào năm tới. Theo phán quyết, năm 2024 có thể là “thời điểm thuận lợi nhất” để bán cầu thủ trẻ.

Ngoài ra, Mainz sẽ phải để cầu thủ cây nhà lá vườn rất tài năng Leandro Barreiro chuyển đến SL Benfica miễn phí vào mùa hè này. Nếu tình huống này lặp lại vào năm 2026 với Gruda, đó sẽ là một “kịch bản kinh dị” đối với câu lạc bộ.

Hiện vẫn chưa rõ liệu FC Bayern có thực sự sẵn sàng ném 30 triệu euro vào võ đài hay không. Xét đến màn trình diễn không phải lúc nào cũng nhất quán của Gruda, số tiền này ít nhất có vẻ táo bạo. Người ta cũng có thể đặt câu hỏi liệu có đủ để bước lên một câu lạc bộ hàng đầu tuyệt đối hay không.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.