Sự thay đổi của Chabot trở nên cụ thể hơn

Bundesliga

VfB sẽ tấn công?

Sự thay đổi của Chabot trở nên cụ thể hơn

Jeff Chabot lọt vào tầm ngắm của VfB Stuttgart

Jeff Chabot lọt vào tầm ngắm của VfB Stuttgart

Ảnh: © IMAGO/Pressefoto Rudel/Robin Rudel
Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 07:46

Hậu vệ Jeff Chabot đã lặng lẽ xuống hạng từ 1. FC Köln mùa này. Anh ấy có thể sẽ chơi ở Champions League mùa tới. Việc chuyển đến VfB Stuttgart đang trở nên cụ thể hơn.

Sau trận 1:4 ở Heidenheim, Jeff Chabot đã khóc lóc thảm thiết. Do thất bại và chiến thắng đồng thời của đối thủ Union Berlin, 1. Việc xuống hạng thứ bảy của FC Köln đã chắc chắn vào chiều thứ Bảy.

Đội Cologne đang đứng trước nguy cơ sụp đổ hoàn toàn, và đội bóng dường như đang tan rã phần lớn. Một trong số ít cầu thủ có phong độ ổn định là ông chủ phòng ngự Jeff Chabot. Do một điều khoản trong hợp đồng, hậu vệ này có thể rời câu lạc bộ với mức phí chuyển nhượng tương đối thấp.

Jeff Chabot có chuyển đến VfB Stuttgart không?

Trong những tuần gần đây, VfB Stuttgart được coi là người mua tiềm năng. Việc chuyển từ sông Rhine đến Swabia dường như ngày càng có khả năng xảy ra.

“Vẫn chưa có thỏa thuận nào được thực hiện, nhưng sự thay đổi này sẽ tăng lên,” nhà báo chuyển nhượng Florian Plettenberg thông báo trên “Sky”. Hậu vệ đối phó với sự thay đổi. Tuy nhiên, vẫn còn những chi tiết quan trọng cần được làm rõ.

Theo báo cáo, hợp đồng ở Stuttgart sẽ kéo dài đến năm 2028. Nhờ điều khoản giải phóng, VfB có thể ký hợp đồng với cầu thủ 26 tuổi với mức phí chuyển nhượng khoảng 4 triệu USD.

Diehl trước khi chuyển đến Stuttgart

Plettenberg đã báo cáo vào Chủ nhật rằng Chabot “theo thông tin của chúng tôi thì 95%” sẽ chuyển đến VfB Stuttgart.

Effzeh cũng có điều khoản ra đi tương tự đối với thủ môn Marvin Schwäbe và hậu vệ đồng hương Timo Hübers. Do xuống hạng nên Cologne có nguy cơ phải ra đi nhiều.

Một sự bổ sung khác của VfB từ Cologne có thể trở thành chính thức trong tuần này. “Justin Diehl cũng sẽ được công bố trong tuần này,” Plettenberg nói. Sự thay đổi của viên ngọc FC đã được coi là đã được ấn định trong nhiều tuần nhưng vẫn chưa được chính thức công bố.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.