Sự xuất hiện của Xhaka trong trận gặp tuyển Anh gặp nguy hiểm?

EM

Sự xuất hiện của Xhaka trong trận gặp tuyển Anh gặp nguy hiểm?

Granit Xhaka đang chơi mạnh ở giải vô địch châu Âu tính đến thời điểm hiện tại

Granit Xhaka đang chơi mạnh ở giải vô địch châu Âu tính đến thời điểm hiện tại

Ảnh: © IMAGO/Grant Hubbs
02. Tháng 7 năm 2024, 14:42

Đội trưởng Thụy Sĩ Granit Xhaka phải chậm lại để chuẩn bị cho trận tứ kết giải vô địch châu Âu với Anh.

Do vấn đề về cơ dẫn, lãnh đạo của Bayer leverkusen hiện đang tập luyện riêng lẻ, nhưng việc triển khai vào thứ Bảy (6 giờ chiều/MagentaTV) ở Düsseldorf “không gặp nguy hiểm”, như người phát ngôn của hiệp hội Thụy Sĩ đã thông báo hôm thứ Ba.

Xhaka là một trong những trụ cột quan trọng của Thụy Sĩ, đội đã thắng Italia (2-0) ở vòng 16 đội.

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Murat Yakin cho biết hôm thứ Ba: “Chúng tôi đang tận hưởng khoảnh khắc này. Chúng tôi đang chơi tốt và nhận được những lời khen ngợi nhờ làm việc chăm chỉ”.

Bất chấp màn trình diễn yếu kém của Tam Sư, huấn luyện viên người Thụy Sĩ không coi đội bóng của mình là ứng cử viên được đánh giá cao. Yakin nói: “Thành thật mà nói, giá trị thị trường của người Anh cao hơn giá trị thị trường của chúng tôi rất nhiều”. “Nhưng chúng ta hãy chơi trò chơi trước và sau đó chúng ta sẽ xem ai được yêu thích nhất.”

Dù không muốn đánh giá thành tích của đội tuyển Anh tính đến thời điểm hiện tại ở giải đấu này nhưng Yakin cho biết ông biết “điểm mạnh, điểm yếu” của đối thủ.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.