Sửa chữa! Gladbach ký hợp đồng với nhà vô địch U17 thế giới từ BVB

Bundesliga

Quan điểm tốt hơn cho những chú ngựa con

Sửa chữa! Gladbach ký hợp đồng với nhà vô địch U17 thế giới từ BVB

Charles Herrmann sẽ rời BVB để đến Borussia Mönzhengladbach

Charles Herrmann sẽ rời BVB để đến Borussia Mönzhengladbach

Ảnh: © IMAGO/Herbertz / Nico Herbertz
11. Tháng 6 năm 2024, 08:39

Thương vụ này không còn là điều bất ngờ nữa nhưng giờ đây vụ chuyển nhượng đã chính thức kết thúc: Charles Herrmann sẽ rời đội trẻ Borussia Dortmund và gia nhập Borussia Mönchenladbach. Những chú ngựa con đã xác nhận điều này vào thứ Hai. BVB đã phải để một tài năng chuyển đến Gladbach vào thứ Sáu.

Sau khi ký hợp đồng với Fritz Fleck vào thứ Sáu, Borussia Mönchenladbach đã ký hợp đồng với một tài năng khác của BVB vào thứ Hai. Cầu thủ tấn công 18 tuổi Charles Herrmann đang chuyển từ Black and Yellows đến Lower Rhine.

“Chúng tôi rất vui vì Charles Herrmann đã quyết định chuyển đến chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ trẻ, tài năng và có tiềm năng đảm nhận những nhiệm vụ cao hơn. Nhưng trước tiên anh ấy phải đến đây. Chúng tôi sẽ cho anh ấy cơ hội và” Hãy cho chúng tôi thời gian để phát triển,” giám đốc thể thao của Borussia, Roland Virkus, bình luận về vụ chuyển nhượng trên “borussia.de”.

Mirko Sandmöller, giám đốc học viện trẻ của Borussia, nói thêm rằng họ muốn thuyết phục Herrmann “thay đổi bốn năm trước”: “Thực tế là ông ấy đã quyết định chọn Borussia Mönchengladbach vài năm sau đó – mặc dù có một số người trong nước và quốc tế quan tâm đến các bữa tiệc dành cho anh ấy – Chúng tôi rất hài lòng. Anh ấy đã trở thành nhà vô địch thế giới và châu Âu cùng đội tuyển U17 Đức và gần đây đã cho thấy những phẩm chất mà anh ấy có thể mang lại trên sân, đặc biệt là ở U17 World Cup. rê bóng và kiến ​​tạo. Vì sự năng động của mình, anh ấy luôn là một mối đe dọa khung thành.”

Gladbach có triển vọng tốt hơn BVB

Huấn luyện viên đội U19 của Dortmund, Mike Tullberg đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với “Sport1” vào cuối tháng 5 rằng Herrmann sẽ chuyển đến Borussia khác. Đơn giản là họ không thể mang đến cho đứa trẻ quan điểm tương tự.

Ngược lại với thông báo về việc mua Fleck, người được lên kế hoạch cho đội U19, Gladbach không tuyên bố rõ ràng với Herrmann rằng điều này ban đầu được lên kế hoạch cho phần dưới.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.