Suy đoán mới về sự quan tâm của FC Bayern đối với Dani Olmo

Chuyển khoản 60 triệu?

Suy đoán mới về sự quan tâm của FC bayern đối với Dani Olmo

Dani Olmo được giao dịch với FC Bayern

Dani Olmo được giao dịch với FC Bayern

Ảnh: © IMAGO/nordphoto GmbH / Engler
Ngày 16 tháng 6 năm 2024, 19:26

FC bayern cũng đang theo dõi chặt chẽ Giải vô địch bóng đá châu Âu. Một ngôi sao mà nhà ĐKVĐ nước Đức đang để mắt tới nhiều khả năng sẽ là Dani Olmo của RB Leipzig. Bởi vì: Người dân Munich lẽ ra vẫn có cầu thủ 26 tuổi người Tây Ban Nha đến từ RB leipzig trong danh sách mua sắm của mình.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano nói với CaughtOffside: “Cái tên Dani Olmo đang gây chú ý một lần nữa và như tôi đã đưa tin trước đây, anh ấy có thể là cầu thủ đáng để mắt tới trong mùa hè này”.

Phóng viên người Ý cho biết có sự quan tâm từ “một số câu lạc bộ”, bao gồm cả FC Bayern. Romano nói thêm: “Tuy nhiên, không có gì cụ thể vào lúc này, trong thời gian diễn ra Giải vô địch châu Âu.

Olmo có “cơ hội rời RB leipzig vì có điều khoản rời RB leipzig trị giá 60 triệu Euro, vì vậy mọi chuyện đều có thể xảy ra”, nhà báo có mối quan hệ tốt tiếp tục. Tuy nhiên, theo “Bild”, điều khoản này dự kiến ​​sẽ hết hạn vào đầu tháng 7. Các bên quan tâm tiềm năng không thể chờ đợi quá lâu.

Sự cạnh tranh lớn cho FC Bayern

Ngoài FC Bayern, FC Barcelona và một số câu lạc bộ hàng đầu của giải Ngoại hạng Anh cũng dự kiến ​​sẽ đưa ra thông tin thăm dò về Olmo.

“Tôi cảm thấy thoải mái và tập trung vào những gì đang ở phía trước, cụ thể là Giải vô địch châu Âu, giải đấu không hẳn là không quan trọng”, chính cầu thủ này nói với “Mundo Deportivo” về tương lai của mình vào đầu tháng Sáu.

Olmo giải thích: “Tất nhiên thật vui khi thấy tên của tôi gắn liền với các câu lạc bộ lớn. Điều đó thúc đẩy tôi”.

FC bayern cũng nên tán tỉnh đồng đội cũ ở Leipzig, Xavi Simons. Cầu thủ 21 tuổi người Hà Lan mùa trước thi đấu cho RB theo dạng cho mượn nhưng thực chất thuộc về Paris Saint-Germain.

Theo “L’Equipe”, FC bayern và PSG đã có liên hệ về vấn đề này.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.