Tah làm dấy lên tin đồn chuyển đến FC Bayern

Bundesliga

“Cuối cùng chúng ta sẽ thấy”

Tah làm dấy lên tin đồn chuyển đến FC Bayern

04. Tháng 6 năm 2024, 22:10

Giám đốc quốc phòng của Bayer leverkusen Jonathan Tah không phủ nhận những tin đồn về cuộc đàm phán với FC Bayern ngày càng ồn ào hơn.

“Tôi đã đọc rất nhiều về nó. Tôi rất vui khi được gắn bó với một câu lạc bộ như thế này. Cuối cùng chúng ta sẽ thấy”, cầu thủ 28 tuổi nói trong cuộc phỏng vấn với “Sky” tại The Sky. Cuộc phỏng vấn tại giải vô địch châu Âu của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức.

“Tôi đang suy nghĩ về bước đi đúng đắn tiếp theo đối với mình, liệu tôi ở lại leverkusen hay đi nơi khác,” Tah giải thích thêm với quan điểm về tương lai của mình. “Tôi nghĩ việc nêu tên là không tốt, nhưng tất nhiên bước tiếp theo phải đúng đắn”.

Mục tiêu của anh ấy với Bayer leverkusen là giành được một danh hiệu, “và giờ tôi đã đạt được điều đó và đóng góp phần mình vào đó,” Tah nói. “Bây giờ đến Giải vô địch châu Âu, giải đấu mà tôi sẽ tập trung hoàn toàn vào và không muốn cho phép bất kỳ tiếng ồn bên ngoài nào.”

Nhưng rõ ràng là “một lúc nào đó tôi sẽ phải đưa ra quyết định,” Tah nhấn mạnh. “Câu lạc bộ đã thông báo rõ ràng rằng tôi nên gia hạn hợp đồng hoặc nên ra đi, bởi vì câu lạc bộ không nên rơi vào tình huống một cầu thủ thay đổi miễn phí. Tôi hoàn toàn có thể hiểu điều đó. Tôi sẽ phải đối mặt với quyết định này. bạn sớm.”

FC Bayern “về cơ bản đồng ý bằng lời nói” với Jonathan Tah?

Theo “Sky”, Tah về cơ bản đã “đồng ý bằng lời nói” với FC Bayern. Do đó, các chi tiết thiết yếu lẽ ra đã được làm rõ giữa các bên.

Tuy nhiên, nhà vô địch kỷ lục người Đức được cho là vẫn chưa có bất kỳ cuộc đàm phán nào với Werkself. Ngoài ra, một số câu lạc bộ từ các nước châu Âu khác cũng đang tranh giành Tah.

Giá trị thị trường của cầu thủ gốc Hamburg ước tính vào khoảng 30 triệu euro. FC Bayern trước tiên có thể sẽ phải nhường chỗ trong đội hình của mình để thực sự thúc đẩy việc chuyển nhượng.

Ứng cử viên bán hàng số một được cho là Dayot Upamecano, người đã có một mùa giải hỗn hợp.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.