Tah nên nhận điều đó từ FC Bayern

Bundesliga

Người dân Munich “chắc chắn” muốn có ngôi sao của Bayer

Tah nên nhận điều đó từ FC Bayern

Jonathan Tah có chuyển từ Bayer Leverkusen sang FC <a href=bayern không?” title=”Jonathan Tah có chuyển từ Bayer Leverkusen sang FC bayern không?”>

Jonathan Tah có chuyển từ Bayer Leverkusen sang FC bayern không?

Ảnh: © IMAGO/Julien Becker
05. Tháng 6 năm 2024, 22:42

Jonathan Tah từ nhà đương kim vô địch Đức Bayer Leverkusen đã được coi là bản hợp đồng mới tiềm năng cho FC bayern trong nhiều tuần, đội được cho là muốn cải thiện khả năng phòng ngự của họ với tuyển thủ Đức. Thông tin mới nhất cho thấy thỏa thuận đã có hình thức cụ thể.

Trong podcast “bayern Insider”, giám đốc bóng đá Christian Falk của “Bild” và phóng viên Tobias Altschäffl sẽ xem xét kỹ hơn về poker. Bộ đôi thậm chí còn đưa ra những con số cụ thể.

FC Bayern “chắc chắn” muốn có Jonathan Tah, hậu vệ của Bayer Leverkusen đang đứng đầu danh sách những nhà vô địch kỷ lục bóng đá Đức, Falk và Altschäffl ban đầu làm dấy lên tin đồn về sự quan tâm của Munich.

Sau đó, ngay cả những số liệu cơ bản cũng được lưu hành: Theo đó, Tah sẽ được trả mức lương hàng năm khoảng 9 triệu euro và ba triệu euro khác có thể được thêm vào dưới dạng tiền thưởng.

Nhân tiện, bản thân Tah cũng đã bày tỏ sự quan tâm được cho là của mình: “Tôi đã đọc rất nhiều về nó. Tôi rất vui vì mình được gắn kết với một câu lạc bộ như thế này. Cuối cùng chúng ta sẽ thấy,” Cầu thủ 28 tuổi ở giải vô địch châu Âu của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức trong cuộc phỏng vấn trên “Sky”.

Chuyển đến FC Bayern? Tah sẽ quyết định sớm thôi

Leverkusen cũng đã thông báo rõ ràng “rằng tôi nên gia hạn hợp đồng hoặc nên ra đi, bởi vì câu lạc bộ không nên rơi vào tình huống một cầu thủ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Tôi hoàn toàn có thể hiểu điều đó. Tôi phải đối mặt với quyết định này và tôi sẽ gặp em sớm thôi.” Những lời nói chẳng khác gì một sự phủ nhận.

Nếu Tah không đến thủ đô của Bavaria, các ông chủ ở Säbener Straße được cho là đã cân nhắc một giải pháp thay thế: Oumar Solet từ RB Salzburg, Falk và Altschäffl xác nhận.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.