Tah và Hofmann hỗ trợ các tổ chức viện trợ ở Châu Phi

Bundesliga

Tah và Hofmann hỗ trợ các tổ chức viện trợ ở Châu Phi

Jonathan Tah và Jonas Hofmann cam kết cải thiện nguồn cung cấp nước uống ở Châu Phi

Jonathan Tah và Jonas Hofmann cam kết cải thiện nguồn cung cấp nước uống ở Châu Phi

Ảnh: © SID/World Vision /SID/World Vision
05. Tháng Sáu 2024, 2:17 chiều

Cầu thủ bóng đá quốc gia Jonathan Tah và đồng đội Leverkusen Jonas Hofmann cam kết cải thiện nguồn cung cấp nước uống ở Châu Phi. Ở đất nước này, việc tiếp cận với nước sạch là điều hiển nhiên, Tah nói, “nhưng khi bạn biết rằng ba tỷ người trên thế giới thậm chí không có cơ hội rửa tay tại nhà, điều đó thật sốc.”

Trình điều khiển EM cho biết thêm, điều quan trọng hơn là “làm cho việc tiếp cận nước uống sạch và an toàn ở những nơi này trở nên dễ dàng hơn bằng cách xây dựng giếng”. Ông và Hofmann muốn đảm bảo điều này với sự hợp tác của tổ chức viện trợ World Vision.

Hàng nghìn trẻ em vẫn tử vong mỗi ngày do nước uống không an toàn, cơ sở vệ sinh không sạch sẽ và vệ sinh kém. Nguồn nước khan hiếm dẫn đến xung đột và tranh chấp.

Bayer Leverkusen: Tah và Hofmann muốn nâng cao nhận thức

Hofmann nói: “Đầu tiên và quan trọng nhất, nước tất nhiên là cần thiết cho sự sống còn. Việc thiếu nước sạch và nỗ lực hết mình để có được nó cũng ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống như giáo dục, an ninh và bình đẳng giới”.

Với Tah, anh ấy muốn nâng cao nhận thức về các vấn đề. “Mặc dù chúng ta coi nước là điều đương nhiên nhưng nó rất cần thiết cho sự sống còn của chúng ta. Đây có lẽ là những khía cạnh mà bạn không nhất thiết phải nghĩ đến trong cuộc sống hàng ngày, nhưng khi nhìn vào tình hình ở các khu vực khác trên thế giới, có vẻ như một đặc ân lớn lao,” Tah nói.

Hofmann nói thêm: “Nếu chúng ta muốn uống một ngụm nước, chúng ta đi đến vòi hoặc lấy một cái chai. Thật không may, đối với nhiều người khác, điều này không dễ dàng như vậy”.

Tầm nhìn Thế giới là một tổ chức viện trợ quốc tế dành riêng cho công tác phát triển có mục tiêu ở gần một trăm quốc gia. Việc làm bền vững hỗ trợ trẻ em và gia đình các em trong cuộc chiến chống lại nghèo đói và bất công.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.