Tài năng của Bayern trước lần cho mượn tiếp theo

Bundesliga

Xuống League 2?

Tài năng của bayern trước lần cho mượn tiếp theo

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 10:36

FC bayern có thể cho mượn tài năng hàng đầu Paul Wanner một lần nữa vào mùa giải tới sau khi anh cho SV Elversberg mượn. Chắc hẳn đã có bên quan tâm đầu tiên là PSV Eindhoven.

Paul Wanner đã ghi sáu bàn thắng và bốn đường kiến ​​tạo trong 28 lần ra sân với tư cách là cầu thủ cho SV Elversberg mượn. Mùa giải đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp khá thành công với cầu thủ 18 tuổi.

Tuy nhiên, tài năng tấn công có lẽ vẫn sẽ phải chờ cơ hội ở đội một FC Bayern. Nhà vô địch kỷ lục người Đức đang nhắm tới một bản hợp đồng cho mượn khác từ cầu thủ gốc Áo.

Eindhoven sẽ có được cầu thủ tiếp theo của Bayern?

Một bên quan tâm đầu tiên dường như đã được tìm thấy. Theo Sky, PSV từ Eindhoven được cho là quan tâm đến việc cho Wanner mượn. FC bayern đã có trải nghiệm tốt với nhà vô địch Hà Lan.

Mùa giải trước, Malik Tillman chơi cho Eindhoven dưới dạng cho mượn, phát triển xuất sắc ở Eredivisie và cuối cùng được bán cho người Hà Lan – mặc dù đội bóng Munich đã đảm bảo điều khoản mua lại.

Đối với Wanner, chuyển đến Hà Lan sẽ là bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của anh; tiền vệ tấn công này được coi là một tài năng hàng đầu. Trong hàng tiền vệ dày đặc của FC Bayern, cầu thủ 18 tuổi sẽ chỉ còn vài phút nữa.

Theo “người đá”, việc cho mượn ở Bundesliga cũng nên là một lựa chọn. Tuy nhiên, tạp chí không nêu tên một hiệp hội có thể có.

Wanner thậm chí có thể trở thành tuyển thủ quốc gia trước mùa giải tới. Bởi vì anh ấy có quốc tịch Đức và Áo, nên ở Áo có nhiều đồn đoán về khả năng được đề cử cho Giải vô địch châu Âu. Wanner vẫn chưa chính thức quyết định chọn đội tuyển quốc gia.

Tại DFB, anh ấy đã chơi cho tất cả các đội U cho đến nay.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.