Tầng hầm ra ngoài? Chủ tịch FC bình luận

Bundesliga

Kịch tính xuống hạng ở Cologne

Tầng hầm ra ngoài? Chủ tịch FC bình luận

21. Tháng 5 năm 2024, 09:36

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với 1. FC Köln? Sau khi bị xuống hạng khỏi Bundesliga lần thứ bảy, câu lạc bộ này đang đứng trước một tương lai không chắc chắn. Một trận động đất Bosse hiện nay dường như khó xảy ra. Chủ tịch Werner Wolf muốn gắn bó với giám đốc thể thao bị chỉ trích nặng nề Christian Keller.

Sự suy thoái thể thao đang khiến 1. FC Köln rất bận rộn.

Rõ ràng có một cuộc thảo luận sôi nổi ở hậu trường về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo ở các vị trí ra quyết định. Theo “Express”, có vẻ như việc cùng với HLV Timo Schultz, giám đốc thể thao Christian Keller cũng sẽ phải rời khỏi vị trí của mình là điều không hoàn toàn có thể xảy ra.

Người ta nói rằng điều này đã được thảo luận trong các ủy ban của FC.

Theo “Geißblog”, hội đồng quản trị và ban lãnh đạo câu lạc bộ đã họp vào thứ Hai để tổ chức một hội nghị thượng đỉnh về khủng hoảng. Người ta nói rằng đã có một sự đảm bảo việc làm cho Keller.

Chủ tịch Werner Wolf đã có những bình luận rõ ràng bên lề trận đấu của FC Women.

“Sau khi xuống hạng, công việc dọn dẹp đang được tiến hành. Chúng tôi đang có những cuộc thảo luận tốt. Điều quan trọng đầu tiên là tương lai của một số cầu thủ và chúng tôi sẽ bắt đầu với điều đó vào sáng thứ Tư”, ông nói với “Express”.

1. FC Köln Wolf luôn giữ lời hứa

Anh kiên quyết giữ vững lời đảm bảo công việc cho căn hầm mà anh đã tin tưởng.

Wolf tiếp tục: “Tôi là một nông dân của Eifler, tôi luôn giữ lời hứa của mình. Không có gì có thể lay chuyển được tính cách của Christian Keller”.

Wolf đã nhấn mạnh nhiều lần trước khi xuống hạng rằng anh ấy muốn giữ chặt Keller và tăng cường sức mạnh cho anh ấy.

Điều này khiến có vẻ như 1 FC Köln sẽ cùng Keller tới Bundesliga lần thứ 2 để bắt đầu một khởi đầu mới.

Việc tập luyện cho mùa giải tới sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 6 cho những cầu thủ còn lại. Do lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA, Effzeh một lần nữa không được phép ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ bên ngoài nào vào mùa hè này và chỉ có thể dựa vào việc trả lại cầu thủ cho mượn và tài năng của chính mình. Nhiều chuyên gia của FC có thể sẽ rời câu lạc bộ; chẳng hạn như giám đốc quốc phòng Jeff Chabot sắp chuyển đến VfB Stuttgart.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.