“Thảm họa thực sự”: Littbarski nổi cơn thịnh nộ sau khi Cologne xuống hạng

2. Bundesliga

“Thảm họa thực sự”: Littbarski nổi cơn thịnh nộ sau khi Cologne xuống hạng

Pierre Littbarski đã đưa cho 1. FC Köln một bản báo cáo đáng nguyền rủa

Pierre Littbarski đã đưa cho 1. FC Köln một bản báo cáo đáng nguyền rủa

Ảnh: © FIRO/SID
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 10:45

Nhà vô địch thế giới năm 1990 Pierre Littbarski đã gửi đến câu lạc bộ chân thành của mình 1. FC Köln một báo cáo tồi tệ sau khi họ bị xuống hạng khỏi Bundesliga.

“Người hâm mộ và các thành viên đều là Champions League nhưng những gì đã xảy ra trong và ngoài sân cỏ thực sự là một thảm họa”, người đàn ông 64 tuổi nói trên “Sky”.

Anh ấy “hơi gắt gỏng, giống như nhiều người hâm mộ”, “Litti” nói: “Những tuyên bố từ hội đồng quản trị và việc xuống hạng là giọt nước tràn ly. Việc lập đội hình là một thảm họa, không có cơ cấu trong đội, không có cầu thủ dẫn đầu. Họ dựa vào những cầu thủ rất dễ bị chấn thương. Tôi muốn tập trung hơn vào thể thao vì tôi biết nhiều hơn về nó. Nhưng điều đó rất nghiệp dư.”

Littbarski, người đã giành được DFB Cup với “Effzeh” vào năm 1983 và chơi 406 trận ở Bundesliga cho câu lạc bộ, không nghĩ nhiều đến việc thay thế hoàn toàn đội ngũ quản lý. “Tất cả sẽ là chủ nghĩa hành động, khi đó bạn sẽ rơi vào khoảng trống và không còn khả năng hành động nữa.”

Ngay cả việc tham gia vào Cologne chắc chắn cũng là một vấn đề đối với Littbarski. “Tất nhiên là tôi đã nghĩ về cách mình có thể giúp đỡ. Tôi thấy mình nhiều hơn trong lĩnh vực thể thao,” anh nói: “Nhưng tôi đang nghĩ đến Lukas Podolski. Poldi có mạng lưới rất lớn.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.