Thất bại cay đắng! Nagelsmann đề cử ngôi sao BVB

EURO

Pavlovic phải hủy vì bệnh

Thất bại cay đắng! Nagelsmann đề cử ngôi sao BVB

12 tháng 6 năm 2024, 13:54

Hai ngày trước khi Giải vô địch bóng đá châu Âu khai mạc, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Julian Nagelsmann phải nhận thất bại cay đắng. Aleksandar Pavlovic của FC bayern vốn được đề cử đá giải sân nhà đã phải vắng mặt vì bệnh. Một tiền vệ BVB được đề cử.

Vào sáng thứ Tư, người ta nói rằng đội DFB không thể chụp ảnh toàn đội vì Aleksandar Pavlovic, người bị ốm, đã vắng mặt trong vòng tứ kết Giải vô địch châu Âu của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Vào chiều thứ Tư, có thông báo rằng Pavlovic sẽ không tham gia giải vô địch châu Âu trên sân nhà do bị viêm amidan.

“Thật đáng tiếc cho Pavlo,” người bạn ở Bayern, Jamal Musiala nói, “anh ấy rất vui khi được ở đó, hy vọng được thi đấu và cũng đã tập luyện rất tốt.”

Vì mục đích này, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Julian Nagelsmann đã đề cử Emre Can từ Borussia Dortmund. Tiền vệ trung tâm này đã có mặt trong trận chung kết Champions League với BVB chỉ hơn một tuần rưỡi trước và giờ đây có thể hướng tới chuyến phiêu lưu mới trong màu áo đội DFB.

“Chúng tôi muốn có thêm sáu người trong đội,” Nagelsmann nói “ngay lập tức bày tỏ sự nhiệt tình và sẵn sàng gia nhập đội. Chúng tôi muốn có một cầu thủ khác trong đội đã chơi nhiều trận, người biết cách xử lý áp lực. Anh ấy có thể đáp ứng được hồ sơ mà chúng tôi cần bây giờ.”

Cuối tuần Can cũng sẽ có mặt trong bức ảnh chính thức của đội, buổi chụp hình có thể sẽ diễn ra vào thứ Năm với tất cả 26 ngôi sao vô địch châu Âu của Đức và huấn luyện viên quốc gia.

Đối với Pavlovic, đó lại là một thất bại nữa trong màu áo DFB. Cầu thủ chuyên nghiệp của bayern sẽ không đóng vai trò gì trong kế hoạch của Nagelsmann cho trận mở màn gặp Scotland vào thứ Sáu (9 giờ tối) tại Munich, và không chỉ vì nhiễm trùng. Toni Kroos và Robert Andrich ở vị trí thứ sáu. Pascal Groß cũng là bản sao lưu đầu tiên.

Đây không phải là lần đầu tiên Pavlovic bị bệnh amidan

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên Pavlovic phải nhường chỗ cho Nagelsmann do bị nhiễm trùng. Pavlovic đã phải hủy trận ra mắt vào tháng 3 do bị viêm amidan trong các trận đấu ở Pháp (2-0) và trận gặp Hà Lan (2-1).

Ở Herzogenaurach, gần đây ông đã thông báo rằng ông sẽ xem xét phẫu thuật vào mùa hè này vì những vấn đề tái diễn.

Ở trại huấn luyện đầu tiên vào cuối tháng 5 ở Blankenhain, Pavlovic bắt đầu tập luyện toàn đội muộn vài ngày. Sau đó, anh đã có trận ra mắt quốc tế với tư cách là cầu thủ dự bị trong trận hòa 0-0 trước Ukraine ở Nuremberg vào đầu tuần trước. Sau mùa giải ra mắt ấn tượng với Bayern, Pavlovic quyết định theo đuổi sự nghiệp trong màu áo đội tuyển Đức. Anh ấy cũng có thể chơi các trận đấu quốc tế cho Serbia.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.