Theo KI: Anh là cầu thủ đẹp nhất Bundesliga

Bundesliga

Theo KI: Anh là cầu thủ đẹp nhất Bundesliga

Mats Hummels (M.) không đứng đầu bảng xếp hạng AI

Mats Hummels (M.) không đứng đầu bảng xếp hạng AI

Ảnh: © IMAGO/Frank Hoermann / SVEN SIMON
27. Tháng 6 năm 2024, 08:22

Thời đại trí tuệ nhân tạo cũng đang phát triển mạnh mẽ hơn ở Bundesliga. Một nhà sản xuất sản phẩm thể thao lớn đã đặt cho AI một câu hỏi đặc biệt táo bạo, đó là về cầu thủ hấp dẫn nhất Bundesliga. Kết quả khá bất ngờ.

Tổng cộng có 517 cầu thủ Bundesliga được so sánh bằng mô hình AI. Người phát ngôn của công ty Blackroll, công ty chuẩn bị bảng xếp hạng, đã giải thích cho “Bild” chính xác toàn bộ sự việc diễn ra như thế nào.

“Sử dụng cái gọi là chương trình OpenCV, hình ảnh của tất cả người chơi được so sánh với nhau. Trong số những thứ khác, chúng tôi xem xét khoảng cách giữa hai mắt, hình dạng miệng và độ hẹp của mũi, độ cao của gò má.” là và mỗi người chơi có bao nhiêu nếp nhăn. Và cuối cùng, giá trị từ 1 đến 10 đã được xác định.”

Và lạ thay: Vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng tiếp theo không thuộc về một trong những ngôi sao lớn của Bundesliga như Kevin Trapp từ Eintracht Frankfurt hay Mats Hummels (gần đây nhất là Borussia Dortmund), những người thường được công chúng đánh giá là đặc biệt hấp dẫn. .

Sao đẹp nhất bayern chỉ đứng ở vị trí thứ 15

Vị trí đầu tiên thuộc về Max Rosenfelder, 20 tuổi đến từ SC Freiburg. Cầu thủ trẻ chưa thi đấu một phút nào dưới thời huấn luyện viên trưởng Christian Streich đã nhận được 9,54 trên tổng số điểm tối đa có thể có trong tính toán của mô hình AI.

Những cầu thủ được cho là xinh đẹp nhất của các câu lạc bộ lớn nhất Bundesliga thực sự không liên quan nhiều đến thứ hạng hàng đầu.

Theo Blackroll, Leon Goretzka là cầu thủ đẹp nhất của FC bayern ở vị trí thứ 15 trên BXH với 8,71 điểm. Người đẹp nhất của BVB được cho là cầu thủ dự bị Ole Pohlmann (8,44 điểm) ở vị trí thứ 22. Cầu thủ 23 tuổi này đã chơi hai trận ở Bundesliga cho màu Đen và Vàng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.