Thỏa thuận triệu đô đã được dàn xếp? Bayer trước kỳ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên

Bundesliga

Cựu BVB tán tỉnh cách tiếp cận

Thỏa thuận triệu đô đã được dàn xếp? Bayer trước kỳ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên

Jeanuel Belocian có lẽ bị thu hút bởi Bayer Leverkusen

Jeanuel Belocian có lẽ bị thu hút bởi Bayer Leverkusen

Ảnh: © IMAGO/Federico Pestellini
07. Tháng 6 năm 2024, 11:04

Bayer Leverkusen sắp hoàn tất vụ chuyển nhượng đầu tiên cho mùa giải tới. Một cựu tán tỉnh BVB dường như đang trên đường đến.

Như một số phương tiện truyền thông nhất trí đưa tin, người chiến thắng kép có khả năng ký hợp đồng với Jeanuel Belocian từ Stade Rennes.

Do đó, tuyển thủ U21 Pháp sẽ có giá khoảng 15 triệu euro và ký hợp đồng 5 năm đến ngày 30 tháng 6 năm 2029 với Bayer Cross. Ở tuổi 19, Belocian vẫn là một cầu thủ đầy triển vọng. Vì chuyên gia phòng ngự này có thể được sử dụng ở cả vị trí trung vệ và hậu vệ cánh, anh ấy có thể sớm trở thành phương án dự bị quan trọng cho đội bóng của huấn luyện viên Xabi Alonso.

Theo “người đá bóng”, Bayer đã có Belocian trong danh sách vào mùa hè năm ngoái, đối thủ Borussia dortmund của Bundesliga cũng vậy. Cuối cùng, sự quan tâm của Leverkusen và BVB đều không rõ ràng vào thời điểm đó. Nhưng bây giờ chàng trai trẻ dường như đang hướng tới thượng viện Đức.

Belocian cho đến nay đã chơi 39 trận chuyên nghiệp cho câu lạc bộ huấn luyện Rennes của anh ấy. Anh ấy đã hỗ trợ được một bàn thắng. Người đàn ông cao 1,82 mét có 2 trận đấu quốc tế cho đội U21 Pháp.

Bayer Leverkusen: Jonathan Tah có chuyển đến FC bayern không?

Bayer vẫn chưa ký hợp đồng với cầu thủ mới nào cho mùa giải tới. Tuy nhiên, có tin đồn quan tâm đến Waldemar Anton (VfB Stuttgart), Maximilian Beier (1899 Hoffenheim), Brajan Gruda (FSV Mainz 05) và Aleix Garcia (FC Girona).

Điều gì đó cũng sẽ xảy ra với phía đội ra đi ở Leverkusen. Bộ trưởng Quốc phòng Jonathan Tah hiện đang có mối liên hệ chặt chẽ với FC Bayern.

“Sky” thậm chí còn đưa tin về thỏa thuận miệng giữa tay đua vô địch châu Âu và nhà vô địch kỷ lục người Đức. Bản thân Tah ít nhất cũng không phủ nhận rõ ràng những tin đồn.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.