Thoát khỏi Bavaria? Đây là những gì Sacha Boey đang lên kế hoạch cho mùa hè

Bundesliga

Thoát khỏi Bavaria? Đây là những gì Sacha Boey đang lên kế hoạch cho mùa hè

Sacha Boey không hạnh phúc ở FC Bayern cho đến nay

Sacha Boey không hạnh phúc ở FC Bayern cho đến nay

Ảnh: © IMAGO/Ulrich Wagner
Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 13:11

Vụ chuyển nhượng này cho đến nay không có giá trị gì cả. Ngoại trừ câu lạc bộ hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ Galatasaray, người đã bán Sacha Boey cho FC Bayern với giá 30 triệu euro vào tháng 1 năm nay và thu về số tiền lớn. Điều gì tiếp theo cho hậu vệ phải, người không hề có cơ hội ở Munich?

Kế hoạch ban đầu là Sacha Boey sẽ ngay lập tức trở thành trợ thủ đắc lực ở vị trí hậu vệ phải và có thể trở thành cầu thủ thường xuyên ở FC Bayern trong những năm tới. Sau cùng, đội bóng Munich đã ký hợp đồng dài hạn với cầu thủ 23 tuổi này đến năm 2028, nhấn mạnh rằng câu lạc bộ đang có kế hoạch chắc chắn với Boey cho tương lai.

Sau những vấn đề ban đầu khi mọc răng ở câu lạc bộ mới và một số chấn thương cơ, tân binh mùa đông đã phải nghỉ thi đấu gần như toàn bộ nửa sau của mùa giải. Tính đến thời điểm hiện tại, Sacha Boey mới chỉ thi đấu 2 trận cho FC Bayern và chỉ vào sân 109 phút.

Gần đây đã có đồn đoán rằng cầu thủ phòng ngự này có thể rời Munich sau nửa trận không thành công ở FC Bayern và tìm kiếm một câu lạc bộ mới.

Boey chơi cho FC Bayern ngay từ đầu

Theo thông tin từ phóng viên Florian Plettenberg của “Sky”, những suy nghĩ được cho là muốn thay đổi này là không có thật. Ngược lại: Boey chắc chắn muốn ở lại FC Bayern sau mùa hè và tập trung hoàn toàn vào việc chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo thông tin của “Sky”, cầu thủ người Pháp hiện đang tập trung tích cực để lấy lại thể lực 100% để sau đó tái lập lại phong độ của mình.

Về mặt thể thao, hậu vệ phải gây thất vọng khi sa sút không phanh trước đội bóng Munich trước Bayer Leverkusen (0-3) trong 11 lần ra sân duy nhất ở Bundesliga cho đến nay. Boey cũng bị thay thế sớm.

Do đó, cam kết mùa đông không nên có bất kỳ suy nghĩ nào về việc di cư và nên nhấn mạnh vào sự chuẩn bị thực sự đầu tiên của mình trên Säbener Straße.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.