Thời hạn nhỏ cho ngôi sao RB được tiết lộ

Bundesliga

Súng trên ngực anh

Thời hạn nhỏ cho ngôi sao RB được tiết lộ

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, 12:30

Trong khi mùa giải Bundesliga hiện tại đang sắp diễn ra trên sân nhà, các câu lạc bộ đã lên kế hoạch cho mùa giải mới trong bối cảnh đó. RB Leipzig hiện cũng đang nỗ lực chốt đội hình cho mùa giải 2024/25. Đó là lý do tại sao Red Bulls hiện đã chĩa súng vào một người sắp hết hạn hợp đồng: Benjamin Henrichs.

Trong kinh doanh bóng đá, thông lệ hiện nay là các cuộc thảo luận diễn ra một năm trước khi hết thời hạn hợp đồng về việc liệu hợp đồng tương ứng có nên được gia hạn hay cầu thủ phải ra đi sớm để câu lạc bộ vẫn có thể thu phí chuyển nhượng. .

‘Đây hiện là trường hợp của tuyển thủ quốc gia Benjamin Henrichs, người có giấy tờ làm việc tại RB Leipzig hết hạn vào mùa hè năm 2025.

Điều này có nghĩa là: Red Bulls phải hiểu rõ càng sớm càng tốt về kế hoạch tương lai của Henrich.

Đó là lý do tại sao những người chịu trách nhiệm tại RB giờ đây được cho là đã chĩa súng vào ngực Henrich và đưa ra cho anh ta một thời hạn rất ngắn. Theo “người đá phạt”, lẽ ra hậu vệ 27 tuổi phải đưa ra quyết định vào cuối tuần này.

Cách đây một tháng, tờ Bild đưa tin Henrichs sẽ ra dấu hiệu trước giải vô địch châu Âu trên sân nhà (14/6 – 14/7). Bây giờ rõ ràng là có một quyết định thậm chí còn ngắn hơn được đưa ra.

Lý do rất rõ ràng: Nếu Henrichs muốn ra đi, những người chịu trách nhiệm sẽ phải tìm người thay thế. Theo “kicker”, những chiếc máy thăm dò đã được đưa ra ngoài.

RB Leipzig đã nhắm tới người kế nhiệm Henrich

Lutsharel Geertruida từ Feyenoord Rotterdam được coi là người kế thừa tiềm năng cho Henrichs. Cầu thủ người Hà Lan đã có tên trong danh sách của Leipzig mùa hè năm ngoái.

Thêm về điều này:

Chủ tịch ban giám sát của RB Leipzig, Oliver Mintzlaff

Mintzlaff nói đùa về việc bayern tìm kiếm huấn luyện viên

15.05. 15:30
Marco Rose gắn bó với RB Leipzig đến năm 2025

Công việc huấn luyện của Rose ở RB Leipzig có gặp nguy hiểm?

15.05. 12:14

Mục tiêu chính vẫn còn – ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại – là giữ Henrichs sống sót sau năm 2025. Theo các phương tiện truyền thông nhất quán đưa tin, chân sút DFB và cố vấn Christian Nerlinger của anh đã nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng trong một thời gian dài.

Vào tháng 4, “Bild” nói rằng Henrichs muốn đợi cho đến khi giải đấu trên sân nhà Giải vô địch châu Âu diễn ra để khám phá những ưu đãi mới có thể có. Ban lãnh đạo CLB RB có lẽ không muốn đợi lâu như vậy nữa.

Ở Leipzig, Henrichs gần đây đã trở thành một vũ khí đa năng nhờ sự linh hoạt của anh ấy, chơi ở cả vị trí phòng ngự ở bên trái và bên phải cũng như như một cầu thủ chạy trên sân. Henrichs đã có thể chơi 40 trận cạnh tranh, 35 lần kể từ đầu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.