Thomas Müller tôn vinh “ảo thuật gia” Marco Reus

Bundesliga

“Cảm ơn vì tất cả”

Thomas Müller tôn vinh “ảo thuật gia” Marco Reus

Ngày 19 tháng 5 năm 2024, 08:21

Cử chỉ tuyệt vời trong một giờ khó khăn! Với FC Bayern, Thomas Müller đã để thua 0-2 trước TSG 1899 Hoffenheim vào thứ Bảy – đồng thời là á quân. Sau thất bại 2-4 trên sân Kraichgau, cựu binh vẫn dành thời gian tri ân đối thủ lâu năm: Marco Reus của BVB.

“Mặc dù hôm nay chúng tôi lại gặp khó khăn nhưng tôi muốn khen ngợi một đối thủ, một đồng nghiệp, một ảo thuật gia và một chàng trai rất giỏi!” Müller đã mở một bài đăng trên Instagram và nói thêm: “Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã cống hiến cho Bundesliga.” – thật là một cầu thủ. Cảm ơn bạn, Marco Reus.”

Ngôi sao BVB đã chơi trận thứ 391 tại Bundesliga vào thứ Bảy trong chiến thắng 4-0 trước SV Darmstadt 98. Anh đã ghi tổng cộng 156 bàn thắng cho Borussia Mönzhengladbach và Borussia Dortmund và ghi thêm 118 bàn nữa. Anh hai lần được vinh danh là Cầu thủ bóng đá Đức của năm. Trong trận đấu với FC bayern của Müller, anh ấy đã ghi 12 bàn thắng (tám pha kiến ​​​​tạo), nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào đang thi đấu khác.

Trong trận gặp Darmstadt, Reus đã tổ chức một màn chia tay thành công hơn cả và lập công trước sự cổ vũ không ngừng của cổ động viên nhà trước khi tự mình ghi bàn bằng một quả đá phạt tuyệt vời.

Đây là cách BVB biện minh cho việc chia tay Reus

Hiện vẫn chưa rõ cầu thủ 34 tuổi sẽ tiếp tục sự nghiệp ở đâu. MLS Hoa Kỳ nên thu hút cầu thủ tấn công. Đặc biệt, đồng đội cũ Roman Bürki đang làm mọi cách để dụ Reus đến St. Louis.

Không nghi ngờ gì nữa, việc chia tay BVB không phải là một quyết định dễ dàng đối với Reus cũng như câu lạc bộ.

Giám đốc thể thao BVB Sebastian Kehl giải thích: “Cuối cùng, các bạn nhìn thẳng vào mắt nhau và trong trường hợp này, các bạn quyết định làm điều gì đó mới mẻ. Marco muốn tiếp tục thi đấu, có một trải nghiệm mới, thú vị đang chờ đợi anh ấy, với tư cách là một câu lạc bộ, chúng tôi cũng phải chuẩn bị cho tương lai thể thao.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.