Thomas Tuchel “bắt” được Säbener Straße

Bundesliga

HLV Bayern trong nhiệm vụ cuối cùng?

Thomas Tuchel “bắt” được Säbener Straße

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 13:13

Khi Thomas Tuchel ký hợp đồng với FC Bayern vào tháng 3 năm 2023, anh khó có thể tin rằng mình sẽ rời Munich chỉ hơn một năm sau đó. Nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra bây giờ. Hôm thứ Ba, Tuchel bị “bắt” đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng.

FC Bayern đã không còn thuyết phục được Thomas Tuchel ở lại sau khi đội bóng thành Munich tuyên bố sẽ chia tay vào đầu mùa hè này. Những ông chủ mới xung quanh giám đốc thể thao Max Eberl và giám đốc thể thao Christoph Freund lại cố gắng rút hết mọi điểm dừng vào tháng 5, nhưng Tuchel từ chối và bảo toàn niềm kiêu hãnh của mình.

Vậy là cuối cùng đã đến lúc phải nói lời tạm biệt. Vào Chủ nhật, Tuchel đạp xe đến dự lễ kỷ niệm cuối mùa giải của nhà vô địch kỷ lục bóng đá Đức, đội vẫn vô địch mùa này lần đầu tiên kể từ năm 2012, và theo báo cáo, đã dành hơn bốn giờ trong nhà hàng sang trọng Käfer ở Munich. Ở đâu, theo “Bild” -Information đã nhận được một bó hoa và áo đấu có chữ ký của tất cả các cầu thủ và nhân viên.

Vào cuối Chủ nhật, một bức ảnh mang tính biểu tượng cuối cùng đã được chụp cho thấy Tuchel đang đạp xe về nhà trên chiếc xe đạp leo núi của mình. Nhưng lời chia tay của huấn luyện viên vẫn chưa trọn vẹn. Bởi vì các nhiếp ảnh gia của “Bild” đã chụp được người đàn ông 50 tuổi này khi ông lái xe đến Säbener Strasse hai ngày sau đó, vào sáng thứ Ba – lần này bằng ô tô.

“Bị bắt” là tiêu đề của tờ báo lá cải trong bức ảnh cho thấy Tuchel ngồi trên xe của công ty, lái xe vào bãi đậu xe ngầm trong khuôn viên câu lạc bộ vào khoảng 10 giờ sáng và sau đó thu dọn những đồ đạc cuối cùng của mình.

Thomas Tuchel rời FC Bayern qua cửa trước

Nhiều thùng đồ đạc của Tuchel được cho là đã được cất trong cốp xe và ghế sau của chiếc SUV điện.

Sau đó, kỷ nguyên của Tuchel tại FC Bayern cuối cùng cũng kết thúc, ít nhất là về sự hiện diện cá nhân của ông.

Như “Sky” đưa tin gần đây, Tuchel và ban huấn luyện của ông sẽ nhận lương cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2025, tức là ngày cuối cùng của thời hạn hợp đồng thông thường. Họ nói rằng một thỏa thuận có khối lượng hơn mười triệu euro.

Ngay cả trong trường hợp cam kết sớm với một câu lạc bộ khác, theo Sky, điều này có thể được thực hiện miễn phí bất chấp tình hình hợp đồng, tiền sẽ chảy cho đến mùa hè năm 2025.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.