Thông tin chi tiết mới về điều khoản ra đi của cầu thủ thường xuyên Leipzig

Bundesliga

Chia tay hay ở lại?

Thông tin chi tiết mới về điều khoản ra đi của cầu thủ thường xuyên Leipzig

Ngày 27 tháng 6 năm 2024, 2:09 chiều

Một mặt, đội bóng Bundesliga RB Leipzig muốn giữ đội hình của mình tốt nhất có thể cho mùa giải tới. Mặt khác, số tiền chuyển nhượng là cần thiết để ký kết các bản hợp đồng mới. Yếu tố trung tâm trong kế hoạch của người Saxon là điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với người chơi thông thường Amadou Haidara.

Theo Sky, có điều khoản giải phóng trong hợp đồng của tiền vệ RB Leipzig, Amadou Haidara, sẽ hết hạn vào tháng 6. Điều này có nghĩa là: Các câu lạc bộ quan tâm phải liên hệ với RB Leipzig chậm nhất là ngày 30 tháng 6 để bắt đầu thay đổi.

Nếu điều này không xảy ra, điều khoản sẽ hết hạn – và phí chuyển nhượng sẽ được thương lượng tự do cho các bên quan tâm tiềm năng. Theo đài truyền hình, mức phí là 30 triệu euro. Hợp đồng của Haidara có thời hạn tới năm 2026.

Theo báo cáo, hiện tại có vẻ như không có câu lạc bộ nào thực hiện hành động. Người ta nói rằng vẫn chưa có bên quan tâm cụ thể nào xuất hiện.

Haidara mới gia hạn hợp đồng với RB Leipzig

Chỉ đến tháng 3 năm ngoái, RB Leipzig mới gia hạn hợp đồng với tuyển thủ người Malian 44 lần thêm một năm.

Giám đốc thể thao Rouven Schröder vào thời điểm đó cho biết: “Amadou Haidara là một cầu thủ tuyệt vời và là người đóng vai trò trung tâm trong đội của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi chắc chắn muốn gia hạn hợp đồng sớm”. tại RB Leipzig và chúng tôi tin tưởng vào phẩm chất của anh ấy.”

Tiền vệ trung tâm đến từ CLB chị em RB Salzburg vào năm 2019, khi phí chuyển nhượng 19 triệu euro đến Áo. Mùa giải trước, anh là một trong những cầu thủ có phong độ cao nhất trong đội hình của huấn luyện viên trưởng Marco Rose; một chấn thương cơ bắp mà anh gặp phải vào mùa hè năm ngoái và việc bị đuổi khỏi Cúp châu Phi vào mùa xuân đã khiến anh không thể chơi hơn 21 trận ở Bundesliga.

Cầu thủ 26 tuổi này đã chơi tổng cộng 182 trận thi đấu cho RB Leipzig, trong đó anh ghi 15 bàn và cung cấp 11 đường kiến ​​tạo.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.