Thủ môn Koubek rời FC Ausgburg

Thủ môn Koubek rời FC Ausgburg

Koubek đến từ <a href=Pháp với giá 7,5 triệu Euro” title=”Koubek đến từ Pháp với giá 7,5 triệu Euro“>

Koubek đến từ Pháp với giá 7,5 triệu Euro

Ảnh: © FIRO/SID
Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 3:33 chiều

Thủ môn Tomas Koubek sẽ rời câu lạc bộ Bundesliga FC Augsburg cho mùa giải mới. Như FCA đã thông báo vào thứ Tư, hợp đồng sắp hết hạn của anh ấy sẽ không được gia hạn.

Koubek nói: “Từ góc độ thể thao, tôi chắc chắn đã tưởng tượng việc chuyển đến FCA của mình sẽ khác, nhưng tôi vẫn nhìn lại khoảng thời gian đó với lòng biết ơn sâu sắc và xin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi trên con đường này”.

Cầu thủ 31 tuổi người Séc chuyển từ Stade Rennes đến Augsburg với giá 7,5 triệu Euro vào mùa hè năm 2019 và chơi tổng cộng 40 trận thi đấu.

Giám đốc thể thao Marinko Jurendic cho biết: “Chúng tôi có thể hiểu rằng Tomas hiện đã quyết định dựa trên tham vọng thể thao của anh ấy và sẽ rời FCA,” giám đốc thể thao Marinko Jurendic cho biết và cảm ơn sự phục vụ của Koubek.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.