Thủ môn Leverkusen Hradecky giải quyết vấn đề nan giải cuối cùng

Bundesliga

Thủ môn Leverkusen Hradecky giải quyết vấn đề nan giải cuối cùng

Không rõ thủ môn Lukas Hradecky của Bayer có ghi bàn trong cả hai trận chung kết hay không

Không rõ thủ môn Lukas Hradecky của Bayer có ghi bàn trong cả hai trận chung kết hay không

Ảnh: © Monika Skolimowska, dpa
Ngày 16 tháng 5 năm 2024, 08:21

Lukas Hradecky là đội trưởng của đội vô địch bóng đá Đức Bayer Leverkusen. Matej Kovar được phép thi đấu ở các trận đấu cúp. Leverkusen hiện đã có mặt ở cả hai trận chung kết. Vậy ai đang chơi?

Thủ môn Lukas Hradecky của Bayer Leverkusen không nỗ lực thi đấu ở hai trận chung kết Europa League vào ngày 22/5 gặp Atalanta Bergamo hoặc ở DFB Cup ba ngày sau gặp 1. FC Kaiserslautern.

“Tôi không biết liệu huấn luyện viên có nghĩ đến điều đó hay không. Tôi chắc chắn sẽ không ảnh hưởng đến việc tôi phải chơi ở một trong những trận chung kết”, đội trưởng 34 tuổi của nhà vô địch Đức nói: “Đó là ý kiến ​​của huấn luyện viên.” quyết định và Matej xứng đáng với mọi thứ.” Trong khi Hradecky là thủ môn thường xuyên ở Bundesliga thì Matej Kovar, người kém anh 11 tuổi, đã được HLV Xabi Alonso sử dụng trong tất cả các trận đấu ở cúp châu Âu và cúp quốc gia.

Dù thế nào đi nữa, Hradecky sẽ có thể nhận cúp vô địch vào thứ Bảy với tư cách là đội trưởng của Bayer. “Ba trận nữa cho đến khi bất tử,” Finn nói, đề cập đến cú ăn ba có thể xảy ra và cơ hội trở thành nhà vô địch Đức đầu tiên không thua trong mùa giải với ít nhất một trận hòa trong trận đấu cuối cùng vào thứ Bảy trước Augsburg.

Hradecky giải thích rằng anh ấy vẫn chưa biết liệu anh ấy sẽ nhận chiếc cúp một mình hay có thể bao gồm một trong những đội phó của mình: “Nhưng hy vọng chúng tôi sẽ giành được nhiều hơn một chiếc cúp. Sau đó, các đội trưởng khác cũng có thể nhận một chiếc.”

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.