Thương vụ mùa hè đầu tiên của Bayer đang đến gần

Bundesliga

Ngôi sao Tây Ban Nha nên đến

Thương vụ mùa hè đầu tiên của Bayer đang đến gần

Aleix García nên tăng cường sức mạnh cho Bayer Leverkusen

Aleix García nên tăng cường sức mạnh cho Bayer Leverkusen

Ảnh: © IMAGO/Bagu Blanco / PRESSINPHOTO
01. Tháng 6 năm 2024, 09:34

Thương vụ lớn đầu tiên trong mùa hè của Bayer Leverkusen đang ngày càng đến gần. Việc chuyển nhượng Aleix García có thể được cho là đang ở giai đoạn cuối.

Huấn luyện viên Xabi Alonso của Leverkusen rõ ràng có thể mong đợi sớm được gia nhập đội bóng của mình. Theo một báo cáo, cuộc đàm phán với Aleix García, đội trưởng của đội bóng Tây Ban Nha FC Girona, đang bước vào giai đoạn sân nhà.

Theo kênh truyền hình “Sky”, những cuộc đàm phán về sự thay đổi đang ở “giai đoạn cuối”. Garcia còn hợp đồng với nhà vô địch kép đến năm 2029. Tay vợt người Tây Ban Nha chỉ còn chờ đèn xanh. Phí chuyển nhượng sẽ nằm trong khoảng từ 15 đến 20 triệu euro.

Tuần trước anh ấy đã báo cáo với các đài truyền hình về thỏa thuận miệng giữa nhà vô địch Đức và cầu thủ này.

García tạo nên bước đột phá ở Girona

Alex García là cầu thủ thường xuyên và đội trưởng không thể tranh cãi của FC Girona. Hợp đồng của anh ấy thực sự có thời hạn đến năm 2026. Ở Girona, anh ấy chỉ đạo trận đấu từ vị trí tiền vệ trung tâm, và anh ấy cũng tỏ ra khá nguy hiểm trong mùa giải đã kết thúc: trong 37 trận LaLiga, anh ấy ghi 3 bàn và cung cấp 6 đường kiến ​​tạo.

Cầu thủ người Tây Ban Nha được đào tạo tại Villarreal FC và khi còn trẻ, anh đã dám chuyển đến Anh để đầu quân cho Manchester City. Sky Blues, liên kết chặt chẽ với Girona thông qua City Group, đã trao cho García hai năm vào mùa hè năm 2017, trước khi tiếp tục làm việc tại Royal Mouscron ở Bỉ, FC Dinamo Bucharest ở Romania và đại diện Tây Ban Nha SD Eibar theo sau. Vào năm 2021, anh lại chuyển đến Girona, nơi cuối cùng anh đã tạo được bước đột phá.

Tháng 11 năm ngoái, tiền vệ trung tâm này thậm chí còn có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha lần đầu tiên. Aleix García đã chơi 45 phút ở vòng loại Giải vô địch châu Âu gặp Síp (3-1).

Tại nhà vô địch kép mới đăng quang Bayer Leverkusen, tay vợt người Tây Ban Nha sẽ cạnh tranh với những cầu thủ như Granit Xhaka, Robert Andrich và Ezequiel Palacios. Do Champions League mới được cải tổ, mùa giải tới sẽ còn có nhiều trận đấu hơn nữa, nên một trung vệ khác có thể giảm bớt gánh nặng gấp ba.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.