Thương vụ Palhinha của FC Bayern đang đến gần hơn

Các câu lạc bộ đang ngày càng gần gũi hơn

Thương vụ Palhinha của FC bayern đang đến gần hơn

Cuối cùng Palhinha sẽ chuyển đến FC <a href=bayern vào mùa hè?” title=”Cuối cùng Palhinha sẽ chuyển đến FC bayern vào mùa hè?”>

Cuối cùng Palhinha sẽ chuyển đến FC bayern vào mùa hè?

Ảnh: © IMAGO/Fernando Soares
Ngày 19 tháng 6 năm 2024, 20:22

Trong nhiều tuần, Joao Palhinha từ FC Fulham đã được liên hệ với việc chuyển đến câu lạc bộ Bundesliga FC Bayern. Một thỏa thuận khả thi bây giờ có thể gần hơn.

Như “Sky” đưa tin, những người chịu trách nhiệm ở FC bayern và những người ở FC Fulham đang tiến gần hơn trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng. Nhưng vẫn chưa có thỏa thuận, nó tiếp tục nói.

Các cuộc thảo luận tiếp theo được lên kế hoạch. Cả đội bóng Munich lẫn bản thân Palhinha đều tin chắc rằng vụ chuyển nhượng sẽ diễn ra vào mùa hè này.

Theo đài truyền hình, đội bóng thành Munich sẵn sàng chuyển sang Anh số tiền 43 đến 45 triệu Euro cho hậu vệ trái này. Hôm thứ Ba, “Sport Bild” cũng đưa tin ngưỡng chịu đau của FC bayern là khoảng 45 triệu Euro.

Lời đề nghị mới nhất sẽ được tăng lên là 42 triệu Euro.

Các nhà vô địch kỷ lục và tuyển thủ quốc gia Bồ Đào Nha từ lâu đã thống nhất các điều khoản trong hợp đồng – như vào mùa hè năm 2023. Điều duy nhất còn thiếu lúc này là sự bật đèn xanh từ Fulham FC – cũng như vào mùa hè năm 2023.

Vào Ngày hết hạn năm 2023, Palhinha đã có mặt ở Munich và chụp những bức ảnh báo chí đầu tiên trước khi thương vụ chuyển nhượng thành công.

Trong khi đó, gần đây có thông tin cho rằng người dân ở Säbener Strasse đã chán ngấy cách hành xử của người dân London, những người tiếp tục kiên cường trong các cuộc đàm phán.

Điều mang lại hy vọng cho FC bayern trong các cuộc đàm phán là Fulham rõ ràng đã nhắm đến một cầu thủ thay thế Palhinha. The Cottagers được cho là đã bắt đầu đàm phán với câu lạc bộ hạng nhất Brazil Fluminense để đàm phán chuyển nhượng tiền vệ André.

Nhưng thỏa thuận vẫn chưa được sửa chữa. Cũng không rõ liệu người London có thay đổi giá chào bán cho Palhinha hay không nếu họ có người kế nhiệm.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.