Tiền đạo Leipzig sang VfB Stuttgart

Là người kế vị Guirassy

Tiền đạo leipzig sang VfB Stuttgart

André Silva có chuyển từ RB <a href=leipzig đến VfB Stuttgart không?” title=”André Silva có chuyển từ RB leipzig đến VfB Stuttgart không?”>

André Silva có chuyển từ RB leipzig đến VfB Stuttgart không?

Ảnh: © IMAGO/Roger Petzsche
05. Tháng 7 năm 2024, 14:01

Serhou Guirassy sẽ rời VfB Stuttgart vào mùa hè. Người kế nhiệm tiền đạo này có thể đến từ đối thủ RB leipzig Bundesliga.

Như “Bild” đưa tin, các ông chủ tại VfB Stuttgart đang giao dịch với André Silva từ RB Leipzig.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha chơi cho Real Sociedad San Sebastian theo dạng cho mượn ở mùa giải trước. Sau khi trở lại, anh ấy cũng sẽ không có khoảng thời gian dễ dàng với Red Bulls năm nay.

“Nếu chúng tôi cứ cùng nhau như thế này ở phía trước, sẽ gây khó khăn cho André và không khả thi về mặt ngân sách,” giám đốc thể thao RB Rouven Schröder nói rõ ràng rằng Saxons đang lên kế hoạch mà không có Silva.

Theo “Bild”, đội leipzig đang yêu cầu mức phí 12 triệu Euro đối với cầu thủ người Bồ Đào Nha, người có hợp đồng đến năm 2026. Một số tiền mà VfB có lẽ có thể quản lý được thông qua nhiều đợt bán hàng.

Theo tờ báo lá cải, vấn đề là mức lương khoảng 7 triệu Euro, rõ ràng là quá cao đối với người Swabians.

André Silva cũng không thắng nổi ở San Sebastian ở mùa giải 2023/2024, chỉ được ra sân 9 lần từ đầu cho Real Sociedad ở La Liga và kết thúc với 3 bàn thắng ít ỏi ở mùa giải này.

Demirovic là giải Pháp mong muốn của VfB Stuttgart

Ermedin Demirovic từ FC Augsburg được coi là giải Pháp lý tưởng cho vị trí tiền đạo ở Stuttgart.

“Anh ấy đã chơi một mùa giải ổn định với hơn 20 cầu thủ ghi bàn và biết cách giải đấu hoạt động. Anh ấy là một trong những cầu thủ rất giỏi ở Bundesliga. Việc anh ấy có thú vị với chúng tôi hay không phụ thuộc vào tình hình tài chính. Chúng tôi đang kiểm tra điều đó vào lúc này.” Giám đốc thể thao VfB Fabian Wohlgemuth cho biết với “Bild” vào thứ Năm.

Nếu xét về phí chuyển nhượng, Stuttgart và Augsburg có lẽ vẫn còn cách nhau rất xa. FCA được cho là đang yêu cầu 25 triệu Euro, đến nay VfB đã đưa ra mức giá 18 triệu Euro cho thủ môn.

Tim Kleindienst cũng được cho là có tên trong danh sách của Stuttgart. Tuy nhiên, cựu tiền đạo của 1. FC Heidenheim đã gia nhập Borussia Mönchenladbach.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.