Tiết lộ! BVB đạt thỏa thuận với ngôi sao DFB

Eintracht Frankfurt ra về tay trắng

Tiết lộ! BVB đạt thỏa thuận với ngôi sao DFB

06. Tháng 7 năm 2024, 15:06

Đã có thông tin cho rằng tuyển thủ quốc gia Pascal Groß sẽ khoác áo Borussia dortmund trong mùa giải tới. Theo truyền thông đưa tin, Eintracht Frankfurt cũng quan tâm đến tiền vệ đến từ Brighton & Hove Albion. Giờ đây, rõ ràng đã có quyết định rằng cầu thủ gốc Mannheim sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại BVB.

Theo nhà báo chuyển nhượng Florian Plettenberg của “Sky”, Borussia dortmund sẽ tăng cường sức mạnh với một cầu thủ quốc gia Đức khác cho mùa giải tới. Nhà báo thể thao đưa tin trên X (trước đây là Twitter) rằng tiền vệ Pascal Groß và BVB đã đồng ý về một sự thay đổi.

Do đó, quyết định đã được đưa ra là cầu thủ 33 tuổi sẽ gia nhập Westphalians. Brighton & Hove Albion, nơi cầu thủ gốc Mannheim đã ký hợp đồng từ năm 2017, cũng đã được thông báo về vụ chuyển nhượng. Eintracht Frankfurt, người cũng rất quan tâm đến Groß, được cho là đã hủy hợp đồng với cầu thủ.

Liệu Pascal Groß có trở thành bản hợp đồng mới thứ ba của BVB?

Theo Plettenberg, Lars Ricken, Sebastian Kehl và Sven Mislintat đã làm việc chăm chỉ với tuyển thủ từng 8 lần khoác áo tuyển quốc gia để thuyết phục cựu binh chuyển đến khu vực Ruhr. Tuy nhiên, thương vụ vẫn chưa hoàn tất do hai CLB vẫn còn phải thống nhất về mức phí chuyển nhượng.

Theo báo cáo của nhà báo chuyển nhượng, con số này có thể dao động từ 8 đến 10 triệu Euro. dortmund đang thúc đẩy một thỏa thuận kịp thời và “rất lạc quan” rằng thương vụ này sẽ sớm được hoàn tất. Đối với BVB, Groß đã là bản hợp đồng mới thứ ba sắp hoàn tất.

Với Waldemar Anton và Serhou Guirassy (cả hai đều là VfB Stuttgart), hai lực lượng tiếp viện đã có mặt ngay từ đầu. Theo “Sky”, Anton vừa hoàn thành và vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại BVB. Không có gì cản trở việc ký kết hợp đồng. Họ nói rằng tại Guirassy chỉ còn những điều nhỏ nhặt cần làm rõ.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.