Tiết lộ chi tiết mới về điều khoản 60 triệu của RB-Star

Bundesliga

Real Madrid và Barca được cho là đang quan tâm

Tiết lộ chi tiết mới về điều khoản 60 triệu của RB-Star

Dani Olmo (M.) có thể rời RB Leipzig vào mùa hè

Dani Olmo (M.) có thể rời RB Leipzig vào mùa hè

Ảnh: © IMAGO/Roger Petzsche
07. Tháng 5 năm 2024, 18:01

Sau chấn thương vai phức tạp vào cuối mùa thu năm 2023, Dani Olmo đã tìm lại được phong độ đỉnh cao trong suốt nửa sau mùa giải. Ngôi sao tiền vệ đến từ RB Leipzig thời gian gần đây ngày càng được chú ý và tiếp tục thu hút nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

Cầu thủ 26 tuổi, mới 26 tuổi kể từ thứ Ba, đã không bỏ lỡ một trận đấu nào trong nửa sau của Bundesliga và đã ra sân cho Red Bulls của anh ấy trong tất cả các trận đấu ở giải vô địch.

Tuyển thủ Tây Ban Nha đã thu về tổng cộng 10 điểm vua phá lưới (bốn bàn thắng và sáu đường kiến ​​​​tạo) trong mùa giải 2023/2024 và đặc biệt ấn tượng với khả năng giữ bóng cũng như ý tưởng sáng tạo của anh ấy.

Trong vài tuần qua, Real Madrid và FC Barcelona từ quê hương Tây Ban Nha của họ đã được liên kết với Olmo, và FC bayern cũng đã được giao dịch.

Nếu một trong những CLB lớn này thực sự nghiêm túc với ngôi sao Leipzig, có lẽ họ sẽ phải nhanh tay lên. Như báo cáo trên tờ báo Tây Ban Nha “Mundo Deportivo” cho thấy, điều khoản giải phóng hợp đồng đã thỏa thuận của Olmo sẽ hết hạn sớm hơn dự kiến ​​trước đó.

Olmo vẫn còn hợp đồng với RB Leipzig tới năm 2027

Như các phương tiện truyền thông đưa tin, Dani Olmo chỉ có sẵn cho đến ngày 15 tháng 7 với mức giá cố định 60 triệu euro. Sau thời hạn này, phí chuyển nhượng sẽ được tự do thương lượng lại cho anh ấy.

Vì thời hạn được đồn đại về điều khoản Olmo hết hạn đúng một ngày sau trận chung kết của Giải vô địch châu Âu sắp tới, một câu lạc bộ quan tâm có thể sẽ phải hoàn tất vụ chuyển nhượng trước Giải vô địch châu Âu, bắt đầu vào ngày 14 tháng Sáu.

Khó có khả năng Olmo sẽ giải quyết các vấn đề hợp đồng và thậm chí có thể thay đổi câu lạc bộ trong suốt giải đấu. Về nguyên tắc, giấy tờ làm việc của tuyển thủ quốc gia 39 lần này có thời hạn ở RB Leipzig cho đến năm 2027.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.