Tiết lộ! Đó là mức lương BVB thực sự trả cho Süle

Có phải một sự thay đổi sắp xảy ra?

Tiết lộ! Đó là mức lương BVB thực sự trả cho Süle

Niklas Süle còn hợp đồng với BVB đến năm 2026

Niklas Süle còn hợp đồng với BVB đến năm 2026

Ảnh: © IMAGO/BEAUTIFUL SPORTS/Meusel
03. Tháng 7 năm 2024, 12:23

Trong suốt mùa giải Bundesliga vừa qua, những nghi ngờ ngày càng tăng về việc liệu Niklas Süle có thể tìm lại phong độ tốt nhất của mình trong màu áo Borussia dortmund hay không. Anh ấy đã bị đuổi khỏi BVB ngay từ đầu cũng như đội tuyển vô địch châu Âu của đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Ngoài những biến động về phong độ, hậu vệ này dường như lại đang phải đối mặt với tình trạng thừa cân. Lời buộc tội thiếu chuyên nghiệp một lần nữa lại nổi lên khắp nơi.

Như “Sport Bild” đã đưa tin, Borussia dortmund sẽ không còn ác cảm với việc bán cầu thủ 28 tuổi này nữa và sẽ “không có trở ngại” nào cản đường Süle.

Nguyên nhân chính của điều này là do hậu vệ này chuyển từ FC bayern sang đội vàng đen cách đây 2 năm, là người có thu nhập cao nhất tại BVB. Người ta nói rằng do thời gian thi đấu giảm đi, mức lương của Süle hiện được coi là một vấn đề nội bộ khá khó khăn.

Theo thông tin của “Sport Bild”, mức lương hàng năm thậm chí còn cao hơn mức giả định trước đây. Süle được cho là đã kiếm được khoảng 14 triệu Euro mỗi năm kể từ khi chuyển đến Borussia Dortmund – không có cầu thủ BVB nào khác kiếm được nhiều hơn thế.

Süle và Haller vẫn còn hợp đồng với BVB đến năm 2026

Với mức lương cắt cổ này, những người chịu trách nhiệm đơn giản là không hài lòng với thành tích thể thao và tính chuyên nghiệp của gã khổng lồ cao 1,95 m. Ví dụ, ở mùa giải Bundesliga vừa qua, Süle chỉ đá chính 14 lần dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Edin Terzic, và ở Champions League, anh chỉ được sử dụng trong 11 trận xuất phát bốn lần.

Tình huống được cho là tương tự với Sebastien Haller. Tiền đạo này cũng là một trong những người có thu nhập cao ở BVB, kiếm được khoảng 10 triệu Euro mỗi năm. Haller chơi kém hơn đáng kể so với Süle ở mùa giải 2023/2024 và không ghi được bàn thắng nào ở Bundesliga mùa này.

Trong trường hợp của cầu thủ người Bờ Biển Ngà cũng vậy, các ông chủ câu lạc bộ được cho là sẵn sàng bán anh vào mùa hè này. Süle và Haller đều còn hợp đồng với Borussia dortmund đến năm 2026.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.