Tiết lộ khoản thanh toán thôi việc điên rồ của Tuchel tại FC Bayern

Bundesliga

Huấn luyện viên có được mọi thứ

Tiết lộ khoản thanh toán thôi việc điên rồ của Tuchel tại FC Bayern

Ngày 20 tháng 5 năm 2024, 19:50

Thomas Tuchel sẽ không còn là huấn luyện viên của FC bayern từ ngày 1 tháng 7. Nhưng người đàn ông 50 tuổi này sẽ không biến mất khỏi bảng lương của Munich và chắc chắn ông sẽ không gặp khó khăn. Theo truyền thông đưa tin, Tuchel đã đạt được thỏa thuận vàng với ông chủ Bayern.

Như “Sky” đưa tin, Tuchel đã đồng ý về gói thôi việc với bayern xung quanh Giám đốc điều hành Jan-Christian Dreesen vào tháng 2, mà theo đài truyền hình là “hơn 10 triệu”.

Tuchel và toàn bộ ban huấn luyện của ông sẽ nhận đủ lương cho đến ngày 30/6/2025. Con át chủ bài của Tuchel, sự “vô lý” như chuyên gia chuyển nhượng Florian Plettenberg nhận định: Theo thông tin của “Sky”, Tuchel sẽ thu 100% tiền thôi việc cho đến mùa hè năm sau, ngay cả khi anh ấy tìm được câu lạc bộ mới.

Ngoài ra, Tuchel luôn được phép ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Gói thôi việc đã gây ra rất nhiều sự tức giận ở Munich và là một trong những lý do khiến các cuộc đàm phán giữa Tuchel và câu lạc bộ không thể tiếp tục bằng cách nào đó. Plettenberg nói: “Đơn giản là họ chưa tìm được thỏa thuận về cách chia nhỏ toàn bộ vấn đề và thiết lập nó bằng một hợp đồng mới”.

FC Bayern: Matthäus chỉ trích Hoeneß

Theo Sky, Tuchel có hai lựa chọn cho mùa giải sắp tới: Hoặc HLV nghỉ một năm (tiền đang chảy từ Munich) hoặc ông chuyển đến Premier League để khoác áo Manchester United hoặc CLB cũ Chelsea.

Trong khi đó, cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của FC bayern vẫn tiếp tục. Theo kỷ lục gia quốc gia Lothar Matthäus, nó đang trở nên “ngày càng kỳ quái”. Trong chuyên mục “Sky” của mình, chuyên gia truyền hình đã chỉ trích việc có quá nhiều người liên quan đến Säbener Strasse và giám đốc thể thao Max Eberl đang loay hoay với công việc. Eberl “không thể và không được phép đưa ra bất kỳ quyết định nào. Thay vào đó, mọi người nói chuyện với anh ấy từ bên phải, bên trái, từ trên và từ dưới.”

Matthäus chủ yếu đề cập đến Chủ tịch danh dự Uli Hoeneß. “Anh ấy đã biến bayern Munich trở thành một trong những câu lạc bộ lớn nhất và mạnh nhất về tài chính trên thế giới, tuy nhiên, đôi khi bạn phải buông tay,” anh kêu gọi nhà bảo trợ của bayern rút lui.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.