Tiết lộ: Sao Leipzig lọt vào danh sách rút gọn của FC Bayern

Bundesliga

Cuộc chiến giằng co sắp bắt đầu

Tiết lộ: Sao Leipzig lọt vào danh sách rút gọn của FC Bayern

Ngày 24 tháng 5 năm 2024, 07:41

FC bayern rõ ràng đang hướng tới RB Leipzig như một phần trong kế hoạch đội hình của mình. Dani Olmo được cho là rất nổi tiếng ở Säbener Strasse. Tuy nhiên, một cam kết không có nghĩa là thuận lợi. Ngoài ra còn có mối đe dọa về sự cạnh tranh nổi bật.

Theo báo cáo của chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Dani Olmo nằm trong danh sách rút gọn của FC bayern cho kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Nhà báo người Ý chỉ ra rằng giám đốc thể thao Max Eberl của Munich biết rõ về tiền vệ tấn công này từ thời còn ở RB Leipzig. Ngoài FC Bayern, FC Barcelona và hai câu lạc bộ Premier League giấu tên cũng được cho là quan tâm đến Olmo.

Theo Romano, cầu thủ 26 tuổi này có điều khoản giải phóng hợp đồng với RB Leipzig trong mùa hè. Chi phí do đó: 60 triệu euro.

FC bayern sẽ lại tấn công RB Leipzig?

Olmo đã chơi cho Saxons từ năm 2020. Tiền vệ này ghi 4 bàn sau 21 lần ra sân ở mùa giải Bundesliga vừa qua nhưng lại phải liên tục phải vật lộn với xui xẻo vì chấn thương. Bài viết làm việc của Olmo tại RB Leipzig kéo dài đến năm 2027.

Cầu thủ người Tây Ban Nha cảm thấy “cực kỳ thoải mái”, giám đốc thể thao RB Rouven Schröder nhấn mạnh với “người đá” vào tháng Tư.

Ở Leipzig, Olmo có “một môi trường lý tưởng để đạt được thành tích cao nhất. Với cơ sở hạ tầng tuyệt vời, một thành phố tuyệt vời, lượng người hâm mộ rất được đánh giá cao, đồng thời là sự yên bình và tĩnh lặng để tập trung tối đa. Đặc biệt, điểm cuối cùng là một điểm cộng lớn.” so với các điểm nóng được cho là. Chúng tôi biết rằng “Ví dụ, Dani Olmo,” Schröder nói.

Bây giờ FC bayern có thể rất hấp dẫn. Đội bóng Munich đã nhiều lần sử dụng RB Leipzig trong thời gian gần đây. Năm 2021, Dayot Upamecano chuyển từ Saxony đến Isar. Mùa hè năm ngoái Konrad Laimer cũng đi theo con đường tương tự. Max Eberl và Julian Nagelsmann (hiện là huấn luyện viên đội tuyển quốc gia) cũng từng làm việc cho Leipzig trước khi đến FC Bayern.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.