“TIÊU ĐỀ”: Chỉ trích mạnh mẽ vụ chuyển nhượng Boateng

Bundesliga

Huấn luyện viên với chữ Kasia Lenhardt

“TIÊU ĐỀ”: Chỉ trích mạnh mẽ vụ chuyển nhượng Boateng

Sau mười năm ở FC Bayern, Jerome Boateng đến Linz qua Lyon và Salernitana

Sau mười năm ở FC Bayern, Jerome Boateng đến Linz qua Lyon và Salernitana

Ảnh: © IMAGO/Giuseppe Maffia
03. Tháng 6 năm 2024, 10:54

Cựu hậu vệ của FC Bayern, Jerome Boateng đã gây ra rất nhiều sự phấn khích và chỉ trích trong số những người ủng hộ câu lạc bộ Bundesliga của Áo với việc câu lạc bộ mới nhất của anh chuyển đến Linzer ASK. Một cuộc điều tra về hành vi bạo lực thể chất đang được tiến hành đối với Boateng. Phản ứng của người hâm mộ trước sự xuất hiện của anh ấy tương ứng rõ ràng vào cuối tuần.

Ở góc độ thể thao, Jerome Boateng đã kỷ niệm khoảng thời gian thành công nhất của mình tại FC Bayern, nơi anh đã giành được tất cả các danh hiệu từ năm 2011 đến năm 2021 và cũng đã ăn mừng chức vô địch World Cup 2014 cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Đức. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không diễn ra như ý muốn. cũng. Hậu vệ này liên tục gây chú ý vì những cáo buộc xảy ra với đối tác (cũ).

Năm ngoái, Boateng thậm chí còn phải ra tòa và bị kết án phạt 1,2 triệu euro vào tháng 9 vì hành hung, lăng mạ đối tác cũ. Tuy nhiên, bản án đã bị hủy do sai sót thủ tục và phiên tòa sẽ được mở lại vào mùa hè này.

Do đó, hầu như không ngạc nhiên khi nhiều người ủng hộ Linzer ASK, nơi Boateng mới gia nhập và ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2026, đã xa lánh câu lạc bộ trên mạng xã hội và trên các diễn đàn vì vụ chuyển nhượng.

Nhưng không chỉ ở đó: Vào cuối tuần, một số người hâm mộ và cả người giám sát đã công khai tỏ ra không hài lòng. Tại trận derby nữ với đối thủ cùng thành phố Blau Weiß Linz/Union Kleinmünchen, khán giả đã trưng bày một số áp phích phản đối việc ký hợp đồng với Boateng.

Trong số những điều khác, nó viết: “Xin chúc mừng ‘Dr.’ Gruber (ông chủ LASK, biên tập viên) về TIÊU ĐỀ chuyển nhượng mới nhất” và “Không có sân khấu nào cho NGƯỜI! Hãy yên nghỉ Kasia!”.

Huấn luyện viên với chữ Lenhardt

Đề cập đến Kasia Lenhardt, đối tác cũ của Boateng, người đã tự kết liễu đời mình vào năm 2021 sau khi mối quan hệ độc hại giữa Boateng được báo cáo trước đó.

Huấn luyện viên thủ môn Blau Weiß Linz cũng ám chỉ Kasia Lenhardt, người mặc áo khoác tập có in tên người quá cố.

Đội nam LASK trước đó đã tán dương sâu sắc cam kết của Boateng. Giám đốc điều hành câu lạc bộ, Tiến sĩ John C. Siegmund Gruber trong một tuyên bố.

Động thái của Boateng chỉ có thể thực hiện được “bởi vì anh ấy hoàn toàn ủng hộ tầm nhìn của chúng tôi và đã đặt con đường thể thao lên trên lợi ích kinh tế của mình”. Nếu không có Gruber đưa ra con số chính xác, Boateng “đã nhượng bộ tài chính lớn cho câu lạc bộ, nếu không thì việc ký hợp đồng với anh ấy sẽ không thể thực hiện được.” Ông chủ LASK cho biết điều này cho thấy “nhân cách phi thường” của Boagteng. Tuy nhiên, có sự hoài nghi rõ ràng trong cộng đồng người hâm mộ về luận điểm nhân vật.Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.