Timo Werner nghỉ thi đấu đến hết mùa giải

Bundesliga

Timo Werner nghỉ thi đấu đến hết mùa giải

Werner nghỉ thi đấu hết mùa giải vì chấn thương

Werner nghỉ thi đấu đến hết mùa giải vì chấn thương

Ảnh: © IMAGO/MI News
01. Tháng 5 năm 2024, 13:39

Mùa giải ở Tottenham Hotspur đã kết thúc với Timo Werner. Tiền đạo được RB Leipzig cho London mượn đã dính chấn thương trong giai đoạn cuối giải vô địch bóng đá Anh.

Như huấn luyện viên Ange Postecoglou xác nhận, Werner đã dính chấn thương cơ đùi vào Chủ nhật tuần trước trong trận thắng 2-3 ở trận derby Bắc London trước đội đầu bảng Arsenal FC. Cầu thủ 28 tuổi phải thay ra chỉ sau nửa giờ.

Chấn thương cũng là một trở ngại cho RB Leipzig. Câu lạc bộ đã dựa vào việc giao vĩnh viễn Werner, người đang được cho mượn, cho Tottenham. Theo thông tin “dpa”, Spurs có quyền mua đứt trị giá 17 triệu euro.

Postecoglou đã khen ngợi Werner trong những tuần gần đây và không loại trừ khả năng cam kết lâu dài.

Werner chuyển đến đội bóng London theo dạng cho mượn từ Leipzig vào đầu năm. Anh ấy cũng muốn giới thiệu mình cho một suất trong đội tuyển Đức tham dự giải vô địch châu Âu trên sân nhà vào mùa hè này. Anh chơi trận cuối cùng trong số 57 trận đấu quốc tế tính đến tháng 3 năm 2023 trong chiến thắng 2-3 trước Bỉ.

“Chỉ còn ba tuần nữa để thi đấu, anh ấy sẽ không trở lại,” Postecoglou nói về Werner.

Spurs vẫn còn 5 trận đấu ở Premier League, trận tiếp theo vào thứ Năm tuần này gặp Chelsea FC. Hiện đang đứng thứ năm trên bảng, Tottenham đang chiến đấu để giành quyền tham dự Cúp C1 châu Âu.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.