Tin buồn cho Real Madrid

giải vô địch

Tin vui cho BVB

Tin buồn cho Real Madrid

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 08:27

Tin buồn cho Real Madrid: Đội bóng hàng đầu Tây Ban Nha sẽ phải thiếu vắng cầu thủ chủ chốt quan trọng trong trận chung kết Champions League với BVB. Cho đến cuối cùng, Hoàng gia hy vọng sẽ hồi phục, nhưng không có kết quả gì.

Như “Marca” đã đưa tin hôm thứ Hai, Real Madrid sẽ phải thi đấu nếu không có tuyển thủ Pháp Aurélien Tchouaméni trong trận chung kết Champions League. Tờ báo thể thao đưa tin tiền vệ này đã bị chấn thương ở chân trong trận tứ kết lượt về với FC bayern và dù đã cố gắng hết sức nhưng sẽ không thể kịp thi đấu trận chung kết vào ngày 1/6.

Theo báo cáo, Tchouaméni đã đến gặp một số chuyên gia trong vài tuần qua, bao gồm cả việc đến Mỹ để xin ý kiến. Tuy nhiên, tất cả các bác sĩ đều thông báo với cầu thủ 24 tuổi rằng sẽ không còn đủ thời gian cho đến trận chung kết để chân anh bình phục.

Liệu ngôi sao Real có bỏ lỡ chức vô địch châu Âu?

Theo “Marca”, mọi thứ có thể còn trở nên tồi tệ hơn đối với Tchouaméni, vì sự xuất hiện của anh tại Giải vô địch châu Âu sắp tới ở Đức được cho là đang gặp nguy hiểm. Tờ báo nhận định việc bình phục kịp thời cho trận chung kết sẽ không hề dễ dàng.

Với tuyển thủ Pháp, huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Real sẽ phải thiếu một trong những chất ổn định quan trọng nhất của ông trước BVB. Cầu thủ 24 tuổi, bị chấn thương ở chân vào tháng 10 và phải ngồi ngoài khoảng hai tháng rưỡi, luôn có mặt trong đội hình 11 người đầu tiên trong những tuần gần đây và đã thực hiện nhiệm vụ của mình ở đó một cách đáng tin cậy.

Tổng cộng, Tchouaméni đã ra sân 38 trận mùa này. Anh ấy đã có mặt trên sân khi trận đấu bắt đầu 31 lần. Ngoài tiền vệ phòng ngự, cầu thủ người Pháp có lúc còn đóng vai trò trung vệ. Anh ấy cũng hoàn thành vai trò này khiến Ancelotti hoàn toàn hài lòng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.