Tin đồn mới về Josip Stanisic

Bundesliga

bayern hay Bayer?

Tin đồn mới về Josip Stanisic

Josip Stanisic sẽ trở lại FC <a href=bayern vào mùa hè sau mùa giải rất thành công ở Leverkusen” title=”Josip Stanisic sẽ trở lại FC bayern vào mùa hè sau mùa giải rất thành công ở Leverkusen”>

Josip Stanisic sẽ trở lại FC bayern vào mùa hè sau mùa giải rất thành công ở Leverkusen

Ảnh: © IMAGO/Revierfoto
16. Tháng 5 năm 2024, 07:12

Josip Stanisic chính thức thuộc về FC bayern nhưng hậu vệ này đang được cho mượn ở Bayer Leverkusen mùa này. Bởi mọi chuyện đang diễn ra vô cùng tốt đẹp với hậu vệ ở Werkself trên mọi phương diện nên gần đây liên tục xuất hiện tin đồn Stanisic không còn muốn trở lại Munich nữa. Bây giờ có hai báo cáo làm sáng tỏ hơn về vấn đề này.

Đã có nhiều đồn đoán liên tục về tương lai của Josip Stanisic trong nhiều tuần. Chẳng hạn, chỉ vào thứ Hai, “Sky” đã đưa tin rằng việc trở lại FC Bayern “không phải là lựa chọn đầu tiên” đối với cầu thủ được cho mượn hiện tại của FC Bayern. Tuyển thủ Croatia chỉ đơn giản cảm thấy thoải mái tại Bayer Leverkusen và muốn gia hạn cam kết của mình ở đó. Người ta nói rằng anh ấy cũng đã thông báo cho ông chủ câu lạc bộ về việc này.

Nhưng nó có lẽ không dễ dàng như vậy. Như “người đá” đưa tin, tin đồn rằng Stanisic đã bày tỏ mong muốn ở lại với Werkself là không có thật. Chưa có tuyên bố nào theo hướng này.

Và: Leverkusen vẫn chưa thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để ký hợp đồng vĩnh viễn với Stanisic.

Thêm về điều này:

Thomas Tuchel cuối cùng sẽ vẫn là huấn luyện viên của FC <a href=bayern sau mùa giải?”>

Truyền thông: Tuchel lo lắng về nơi ở

15.05. 07:56
Jeremie Frimpong có thể rời Bayer Leverkusen vào mùa hè

Cú sốc đầu tiên của Bayer? Frimpong có lẽ là trước khi thay đổi

15.05. 07:36

Tuy nhiên, theo tạp chí thương mại, chắc chắn có một kịch bản trong đó tình hình Stanisic có thể thay đổi. Cụ thể, nếu Thomas Tuchel thực sự ở lại làm huấn luyện viên FC bayern sau mùa hè. Một ý tưởng như vậy rõ ràng hiện đang được thảo luận.

Chính Tuchel đã dừng kế hoạch với hậu vệ này vào năm ngoái và bỏ phiếu cho anh ta đi theo dạng cho mượn. Vì vậy, nếu Tuchel ở lại và không thay đổi quan điểm của mình về Stanisic, thì điều đó có thể khiến ông phải suy nghĩ lại. Tuy nhiên, “chân sút” hạn chế rằng việc đội bóng thành Munich sau đó có bán Stanisic cho một trong những đối thủ tệ nhất hiện tại hay không là một nghi vấn.

Stanisic có mối quan hệ chặt chẽ với FC bayern và Munich

Ngoài tạp chí chuyên ngành, “fussball.news” cũng đưa tin về Stanisic vào thứ Ba. Theo cổng thông tin này, việc trở lại FC bayern và Munich là mục tiêu lớn của Stanisic. Có những lý do thể thao và cá nhân cho việc này. Stanisic, người vừa lên chức bố vào tháng 1, muốn được gần gũi với gia đình và cũng muốn chứng tỏ bản thân trong môn bóng đá nơi anh được đào tạo: tại FCB.

Stanisic cũng nhận được rất nhiều sự tôn trọng trong đội bóng bayern thông qua việc cho Leverkusen mượn thành công.

“fussball.news” cũng đề cập đến mối liên hệ chặt chẽ với Munich thông qua người quản lý Dieter Hoeneß, anh trai của chủ tịch danh dự bayern Uli Hoeneß, như một điểm quan trọng. Theo đó, Stanisic sẽ trở thành nền tảng quan trọng trong việc tái thiết các nhà vô địch kỷ lục.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.