“Tin đồn nóng” về việc Kimmich chuyển tới Real Madrid

Bundesliga

Sao bayern là người thừa kế Kroos?

“Tin đồn nóng” về việc Kimmich chuyển tới Real Madrid

Joshua Kimmich còn hợp đồng với FC <a href=bayern đến năm 2025″ title=”Joshua Kimmich còn hợp đồng với FC bayern đến năm 2025″>

Joshua Kimmich còn hợp đồng với FC bayern đến năm 2025

Ảnh: © IMAGO/Michael Weber IMAGEPOWER
Ngày 31 tháng 5 năm 2024, 15:04

Joshua Kimmich sẽ sớm bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với FC Bayern, đó là lý do tại sao, ngoài việc gia hạn, việc chia tay sớm – ví dụ như với FC Barcelona – đang được thảo luận đi bàn lại. Nhưng Real Madrid cũng nên xem xét cầu thủ toàn diện, người ta nói như vậy.

“Tin đồn nóng” đang lan truyền ở Tây Ban Nha về Joshua Kimmich, tờ “Bild” đưa tin. Ngôi sao của bayern được cho là có tên trong danh sách dự chung kết Champions League Real Madrid – người kế thừa không ai khác ngoài giám đốc tuyến giữa Toni Kroos.

Kroos gần đây đã thông báo rằng anh ấy không còn muốn gia hạn hợp đồng với Royals, hợp đồng đã hết hạn vào mùa hè. Sau chức vô địch châu Âu trên sân nhà, mọi chuyện cuối cùng cũng kết thúc với cầu thủ 34 tuổi. Rõ ràng đồng nghiệp DFB của anh, Kimmich hiện cũng được coi là người có thể thay thế ông chủ Real.

Trong suốt mùa giải, cầu thủ 29 tuổi này được bố trí đá bên phải hàng phòng ngự dưới thời Thomas Tuchel tại FC bayern và dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Julian Nagelsmann. Kroos, trong số tất cả mọi người, đã chiếm vị trí tiền vệ trung tâm trong cuộc tuyển chọn của DFB, và giờ anh ấy có thể tiếp quản di sản của mình tại Real Madrid, vì vậy suy nghĩ vẫn tiếp tục.

FC Bayern: Kimmich sẵn sàng tới Madrid?

“Bild” cũng đưa tin rằng Kimmich chắc chắn có thể nghĩ đến việc chuyển đến Real Madrid. Anh ấy cũng sẽ làm việc ở đó với huấn luyện viên cũ Carlo Ancelotti, vì vậy kỳ vọng về mức lương của anh ấy cũng sẽ ở mức có thể chấp nhận được đối với nhà vô địch kỷ lục Tây Ban Nha. Việc chuyển đến FC Barcelona, ​​nơi cựu huấn luyện viên bayern Hansi Flick hiện đã ký hợp đồng, hiện không phải là vấn đề.

Với mức lương khoảng 20 triệu euro, theo “Bild”, Kimmich là một trong những người có thu nhập cao nhất tại FC Bayern, nơi hợp đồng của anh có thời hạn đến năm 2025. Đội bóng Munich muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ hàng đầu nhưng họ cũng muốn giảm mức lương hàng năm của anh.

Như “tz” đã đưa tin trước đó, FC bayern là điểm liên lạc đầu tiên của cầu thủ này bất chấp những tin đồn về khả năng chuyển nhượng. Quyết định của Kimmich có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi cách huấn luyện viên mới Vincent Kompany lên kế hoạch cho anh.

Cầu thủ người Bỉ đã được giới thiệu là người kế nhiệm Thomas Tuchel vào thứ Năm.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.