Tốt cho Bavaria? Real Madrid tán tỉnh sự thay thế Wirtz

Bundesliga

Siêu tài năng sẽ thay đổi vào năm 2025?

Tốt cho Bavaria? Real Madrid tán tỉnh sự thay thế Wirtz

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, 14:50

FC bayern và Real Madrid được coi là hai ứng cử viên rất nóng trong cuộc tán tỉnh Florian Wirtz của Bayer Leverkusen. Nhưng Hoàng gia rõ ràng không muốn bỏ tất cả trứng vào một giỏ và đang xem xét một giải pháp thay thế khả thi.

Florian Wirtz sẽ tiếp tục thắt dây giày cho Bayer Leverkusen trong mùa giải tới. Tuy nhiên, vào mùa hè năm 2025, có thể có sự thay đổi về không khí đối với tuyển thủ Đức tham dự Giải vô địch châu Âu. Rõ ràng tiền vệ này sẽ nhận được vô số lời đề nghị hấp dẫn.

Tính đến hôm nay, FC bayern và Real Madrid được coi là những ứng cử viên đầu tiên cho cam kết của Wirtz. Hai nhà vô địch kỷ lục được cho là có cầu thủ 21 tuổi cao nhất trong danh sách mong muốn tương ứng của họ. Người ta đã viết nhiều lần rằng anh ấy đứng ở vị trí đầu tiên ở đó.

Liệu sự thay thế Wirtz có đến từ Inter Milan?

Ít nhất thì Hoàng gia không muốn dựa vào việc cuối cùng họ sẽ nhận được hợp đồng. Truyền thông Ý và Tây Ban Nha tuần này đưa tin về một kế hoạch thay thế từ đội bóng hoàng gia. Do đó, kế hoạch này dự kiến ​​​​sẽ liên hệ với ngôi sao Inter Nicolò Barella trong trường hợp Wirtz từ chối.

Tuyển thủ Ý 27 tuổi còn hợp đồng với Milan đến năm 2026 và nhiều khả năng sẽ rẻ hơn Wirtz rất nhiều. HLV Carlo Ancelotti của Real được cho là rất hâm mộ người đồng hương và ủng hộ việc chuyển nhượng.

Kỷ nguyên thực sự của Kroos và Modric sắp kết thúc

Các ông chủ của Real được cho là nhận thấy nhu cầu lớn hơn về sự thay đổi thế hệ, đặc biệt là ở hàng tiền vệ, bởi kỷ nguyên chung của bộ đôi Kroos/Modric có thể kết thúc vào mùa hè này hoặc muộn nhất là mùa hè tới.

Với Aurélien Tchouaméni (24), Jude Bellingham (20) và Eduardo Camavinga (21), Hoàng gia đã có vị trí xuất sắc trong trụ sở chính. Với Wirtz và Barella, họ có thể thêm một chiếc vương miện nữa vào cuộc tuyển chọn đẳng cấp thế giới này.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.