Tốt cho BVB? MU dọa treo cổ Sancho

Bundesliga

Mức lương khổng lồ và hiệu suất kém

Tốt cho BVB? MU dọa treo cổ Sancho

Jadon Sancho thể hiện phong độ ngày càng cao trong thời gian cho BVB mượn

Jadon Sancho thể hiện phong độ ngày càng cao trong thời gian cho BVB mượn

Ảnh: © IMAGO/Domenic Aquilina
07. Tháng 6 năm 2024, 11:40

21 trận thi đấu, 3 bàn thắng, 3 kiến ​​tạo: Với kỷ lục mà Jadon Sancho lập được trên sân vào nửa sau mùa giải khi anh trở lại câu lạc bộ cũ Borussia Dortmund theo dạng cho mượn, cầu thủ chạy cánh của Manchester United đã đánh bóng giá trị thị trường của mình , gần đây đã giảm mạnh. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với cầu thủ người Anh thì ai cũng có thể đoán được – có lẽ cũng bởi vì United không thực sự ở trong một tình thế thoải mái.

Jadon Sancho, người sẽ hết hạn hợp đồng với Manchester United vào năm 2026, vẫn còn tương lai ở Old Trafford nếu CLB chia tay HLV Erik ten Hag. Điều này được tờ Daily Mail đưa tin.

Bất đồng quan điểm với cầu thủ người Hà Lan được Sancho đưa lên mạng xã hội khiến cầu thủ 24 tuổi bị loại khỏi mọi hoạt động chuyên môn của Quỷ đỏ vào tháng 9/2023.

Tuy nhiên, nếu ten Hag ở lại, theo báo cáo, thương vụ bán cựu tuyển thủ Anh được cho là sẽ không thành công chắc chắn. Các ông chủ của United cần phải nói rõ rằng 85 triệu euro từng trả cho BVB thậm chí sẽ không bắt đầu được thu hồi, nhưng theo tờ báo này, ngay cả mức phí chuyển nhượng 35 đến 40 triệu euro mà các phương tiện truyền thông ước tính gần đây trên các phương tiện truyền thông cũng sẽ khó có thể thu hồi được. đạt được là đạt được.

ManUnited và Sancho có lẽ sẽ phải ra tay mạnh mẽ trước BVB

Một mặt, Sancho dự kiến ​​​​sẽ thu về khoảng 300.000 euro mỗi tuần, tức là khoảng 15,6 triệu euro mỗi năm, có lẽ nhiều hơn đáng kể so với những gì các bên quan tâm từ lục địa châu Âu hiện đang đưa ra cho anh. Mặt khác, Daily Mail suy đoán rằng màn trình diễn tệ hại của Sancho trên đảo có thể khiến các câu lạc bộ Anh khác nản lòng.

Các điều kiện khung được cho là đảm bảo rằng cho đến nay hầu như không có bất kỳ lời đề nghị nào dành cho Sancho.

Thêm về điều này:

Ian Maatsen có trở lại BVB không?

Không có quà Maatsen cho BVB

Jadon Sancho cảm ơn BVB

Sancho gửi đến BVB bằng thông điệp đầy cảm xúc

Sự quan tâm của BVB cho đến nay đã được xác nhận, vì họ chỉ muốn giữ tài năng hàng đầu trước đây của mình ở hàng ngũ của mình. Tuy nhiên, về mặt tài chính, một thỏa thuận là một thách thức lớn đối với Borussia. Sancho và United sẽ phải giảm đáng kể nhu cầu của họ hoặc một khoản vay khác dường như là lối thoát duy nhất.

Theo “Football Insider” từ các nguồn thân cận với câu lạc bộ, việc mua ít nhất sẽ không khả thi đối với Dortmund với các điều kiện hiện đang được thảo luận.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.