Truyền thông: Bayer đạt thỏa thuận miệng với ngôi sao Tây Ban Nha

Chuyển nhượng mùa hè đầu tiên cho người chiến thắng kép?

Truyền thông: Bayer đạt thỏa thuận miệng với ngôi sao Tây Ban Nha

Aleix García có chuyển đến Bayer <a href=leverkusen không?” title=”Aleix García có chuyển đến Bayer leverkusen không?”>

Aleix García có chuyển đến Bayer leverkusen không?

Ảnh: © IMAGO/Bagu Blanco / PRESSINPHOTO
Ngày 26 tháng 5 năm 2024, 22:32

Theo một phương tiện truyền thông đưa tin, người chiến thắng kép Bayer leverkusen sắp thực hiện vụ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên. Một thỏa thuận cơ bản được cho là đã đạt được với người chơi.

Theo Sky, Bayer leverkusen đã đồng ý bằng lời nói về việc thay đổi Aleix García từ FC Girona. Bây giờ tất cả những gì quan trọng là cuộc đàm phán cuối cùng với đội bất ngờ từ Primera Division của Tây Ban Nha.

Do đó, câu lạc bộ nhà máy đang thảo luận nâng cao với đội đứng thứ ba trên bảng. Có mức phí chuyển nhượng từ 15 đến 20 triệu Euro. “Người đá” cũng đưa tin về khả năng chuyển nhượng cầu thủ 26 tuổi vào đầu tháng.

Alex García là cầu thủ thường xuyên và đội trưởng không thể tranh cãi của FC Girona. Hợp đồng của anh ấy thực sự có thời hạn đến năm 2026. Ở Girona, García chỉ đạo trận đấu từ vị trí tiền vệ trung tâm, và anh ấy cũng tỏ ra là một mối đe dọa khung thành khá lớn trong mùa giải đã kết thúc: anh ấy ghi ba bàn và cung cấp sáu pha kiến ​​​​tạo trong 37 trận LaLiga.

García ra mắt đội tuyển quốc gia

Cầu thủ người Tây Ban Nha được đào tạo tại Villarreal FC và khi còn trẻ, anh đã dám chuyển đến Anh để đầu quân cho Manchester City. Sky Blues, liên kết chặt chẽ với Girona thông qua City Group, đã trao cho García hai năm vào mùa hè năm 2017, trước khi tiếp tục làm việc tại Royal Mouscron ở Bỉ, FC Dinamo Bucharest ở Romania và đại diện Tây Ban Nha SD Eibar theo sau. Vào năm 2021, anh lại chuyển đến Girona, nơi cuối cùng anh đã tạo được bước đột phá.

Tháng 11 năm ngoái, tiền vệ trung tâm này thậm chí còn có trận ra mắt đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha lần đầu tiên. Aleix García đã chơi 45 phút ở vòng loại Giải vô địch châu Âu gặp Síp (3-1).

Tại nhà vô địch kép mới đăng quang Bayer Leverkusen, tay vợt người Tây Ban Nha sẽ cạnh tranh với những cầu thủ như Granit Xhaka, Robert Andrich và Ezequiel Palacios. Do Champions League mới được cải tổ, mùa giải tới sẽ còn có nhiều trận đấu hơn nữa, nên một trung vệ khác có thể giảm bớt gánh nặng gấp ba.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.