Truyền thông: BVB đe dọa Terzic-Zoff

Bundesliga

Tin đồn gặp rắc rối ở Dortmund

Truyền thông: BVB đe dọa Terzic-Zoff

Edin Terzic đưa BVB vào chung kết Champions League

Edin Terzic đưa BVB vào chung kết Champions League

Ảnh: © IMAGO/Frank Hoermann/SVEN SIMON
06. Tháng 6 năm 2024, 21:32

Sự cân bằng trong mùa giải của BVB dưới thời Edin Terzic đang khả quan nhờ chức vô địch Champions League. Tuy nhiên, mùa giải yếu kém ở Bundesliga đang là một cái gai đối với ông chủ Dortmund. Điều này bây giờ có thể trở thành một vấn đề.

Như “Bild” tuyên bố đã học được từ “vòng câu lạc bộ”, Edin Terzic gần đây đã “phần nào thiếu” sự đánh giá cao nhất định về công việc của anh ấy từ phía câu lạc bộ. Sự đánh giá cao mà anh nhận được sau cuộc đảo chính Champions League, đặc biệt là ở nước ngoài. Ở đó, huấn luyện viên đã được tôn vinh một cách hào hứng, đồng thời cũng có một số tiếng nói chỉ trích trong sân câu lạc bộ sau mùa giải Bundesliga yếu kém.

Bởi cái tên Terzic hiện đang được giao dịch rất nóng, đặc biệt là ở Premier League nên “Bild” đang đồn đoán về khả năng HLV này ra đi vào mùa hè. Trong bài phát biểu của Terzic sau trận chung kết Champions League thất bại, một số chuyên gia thậm chí còn “nếm thử những dấu vết của lời chia tay”, tờ báo đánh giá tình huống này là “kỳ lạ”.

Sahin muốn thăng tiến ở BVB?

Theo báo cáo, vấn đề càng trở nên phức tạp hơn bởi cái bóng lớn của Nuri Sahin. Có một bí mật rõ ràng là anh ấy muốn đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng càng sớm càng tốt. Những lựa chọn đầu tiên ở nước ngoài được cho là đã mở ra cho anh ấy.

Ở góc độ CLB, kế hoạch trước mắt cho vị trí huấn luyện đã rõ ràng: BVB muốn tiếp tục làm việc theo mô hình hiện tại. Câu hỏi lớn là liệu Edin Terzic và/hoặc Nuri Sahin có cùng quan điểm hay có thể có những kế hoạch khác nhau.

Ít nhất trong trường hợp của Terzic, theo tin đồn, một số cánh cửa lớn có thể mở ra. Nhà vô địch kỷ lục người Anh Manchester United, trong số những người khác, gắn liền với cam kết của anh ấy. Nhưng huấn luyện viên BVB cũng được cho là rất được lòng đội bóng mới thăng hạng Premier League Leicester City.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.