Truyền thông: Các ông chủ Bayern coi Müller là “Hoeneß tiếp theo”

Bundesliga

Truyền thuyết có đổi phe không?

Truyền thông: Các ông chủ Bayern coi Müller là “Hoeneß tiếp theo”

Hai gương mặt của FC Bayern: Uli Hoeneß và Thomas Müller

Hai gương mặt của FC Bayern: Uli Hoeneß và Thomas Müller

Ảnh: © Huebner/Hufnagel
04. Tháng 6 năm 2024, 13:39

Thomas Müller gần như chắc chắn sẽ kết thúc sự nghiệp cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang hoạt động tại FC Bayern. Sau đó, biểu tượng của CLB chắc chắn sẽ tiếp tục đảm nhiệm một vai trò khác với nhà vô địch kỷ lục. Câu hỏi đặt ra là cái nào? Trong phòng điều hành, mọi người dường như tin tưởng người đàn ông trưởng thành sẽ đảm nhận những nhiệm vụ cao nhất.

Trong nhiều năm, FC Bayern là một trong những CLB tiếp tục tuyển dụng các cựu cầu thủ ngay cả khi sự nghiệp của họ đã kết thúc. Một số đảm nhận các vị trí dẫn đầu như Uli Hoeneß, Karl-Heinz Rummenigge, Oliver Kahn hay Hasan Salihamidzic. Những người khác được giao những vai trò nhỏ hơn ở đội trẻ hoặc là đại diện chính thức của câu lạc bộ.

Thomas Müller có thể sớm trở thành cầu thủ lớn tiếp theo đổi bên và cống hiến hết mình cho công việc của câu lạc bộ. Hiện vẫn chưa rõ anh sẽ đóng vai trò gì trong việc này. Tuy nhiên, câu lạc bộ dường như tin chắc rằng Müller sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ.

FC Bayern có biến Müller thành “Hoeneß tiếp theo” không?

Như tờ “Abendzeitung” đưa tin có tham chiếu đến thông tin của chính mình, nhiều người có trách nhiệm tại FC Bayern coi Müller là một “nhân vật hàng đầu tiềm năng” trong tương lai. Người ta nói rằng Müller là người thậm chí có thể theo bước Uli Hoeneß. Người ta đánh giá rằng cầu thủ 34 tuổi này đã được coi là một loại “ngoại trưởng” của câu lạc bộ và là “người đại diện quan trọng nhất”.

Một bản án khó có thể không đồng ý. Müller là một trong những cầu thủ bóng đá Đức được yêu thích nhất trong và ngoài nước trong nhiều năm. Những thành công nổi bật của anh với FC Bayern và đội tuyển quốc gia Đức đã khiến anh trở thành siêu sao được cả thế giới ngưỡng mộ. Và điều đó bất chấp thực tế là cầu thủ gốc vùng Thượng Bavaria xuất hiện trên thảm đỏ ít thường xuyên hơn nhiều so với Cristiano Ronaldo, Neymar hay Kylian Mbappé.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.