Truyền thông: Chỉ có 6 ngôi sao BVB không bán

Bundesliga

Có thể bọc XXL

Truyền thông: Chỉ có 6 ngôi sao BVB không bán

07. Tháng Sáu 2024, 08:23

Dù suýt chút nữa đã bỏ lỡ chức vô địch Champions League nhưng đội hình 2024/2025 của Borussia Dortmund có thể sẽ có diện mạo mới. Rõ ràng chỉ có sáu cầu thủ chuyên nghiệp trong đội BVB hiện tại là không được bán.

Trong bối cảnh này, “Ruhr Nachrichten” thường được thông tin đầy đủ nêu tên những cầu thủ có thành tích tốt nhất và dẫn đầu là Gregor Kobel, Nico Schlotterbeck, Marcel Sabitzer, Emre Can và Niclas Füllkrug. Người ta nói rằng đối với tất cả các cầu thủ khác, giám đốc thể thao Sebastian Kehl ít nhất sẽ lắng nghe những lời đề nghị từ các câu lạc bộ quan tâm.

Báo cáo đề cập rõ ràng những kẻ tấn công Sebastién Haller và Youssoufa Moukoko, Salih Özcan và người trả lại tiền cho mượn Giovanni Reyna là những ứng cử viên có thể thay đổi. Ngoài ra, BVB có thể sẽ chia tay Niklas Süle, người có phong độ và trình độ thể lực mà giới quản lý được cho là không hài lòng.

Những cầu thủ như Donyell Malen, Jamie Bynoe-Gittens hay Karim Adeyemi không nhất thiết phải nằm trong danh sách bán. Tuy nhiên, không nên loại trừ hoàn toàn việc chuyển nhượng, đặc biệt là khi cả ba cầu thủ chạy cánh được cho là đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác.

BVB có đang lên kế hoạch cho hai tuyến đường không?

Theo báo cáo, Kehl có thể thúc đẩy các kế hoạch nhân sự hơn nữa theo hai cách: Những khoảng trống chắc chắn hiện có trong đội ở hàng phòng ngự trung tâm và bên ngoài, ở hàng tiền vệ phòng ngự và hàng công có thể được thu hẹp khi bắt đầu chuẩn bị vào ngày 10 tháng 7. Sau đó, các chuyến chuyển tiếp có thể diễn ra, cũng tùy thuộc vào khả năng khởi hành.

Quyết định về việc cho mượn cầu thủ Ian Maatsen và Jadon Sancho dường như sẽ khá muộn. BVB sẽ phải tham gia đàm phán với câu lạc bộ mẹ của họ là Chelsea FC và Manchester United.

Theo truyền thông đưa tin, Dortmund đang hy vọng mức phí chuyển nhượng dưới mức giới hạn 30 triệu euro dành cho Maatsen. Việc Sancho ở lại BVB có lẽ chỉ có thể được hình dung như một phần của khoản vay khác, nếu nó có thể được thực hiện.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.