Truyền thông: FC Bayern dẫn trước trong Doué poker

PSG cũng nên tham gia

Truyền thông: FC bayern dẫn trước trong Doué poker

Désiré Doué có lẽ rất nổi tiếng ở FC Bayern

Désiré Doué có lẽ rất nổi tiếng ở FC Bayern

Ảnh: © IMAGO
06. Tháng 7 năm 2024, 21:53

Trong vài tuần nay, Désiré Doué từ câu lạc bộ hạng nhất Pháp Stade Rennes được coi là một trong những cầu thủ mà FC bayern được cho là nhắm đến. Bây giờ những tin đồn một lần nữa lại tìm được nơi sinh sản mới.

FC bayern và câu lạc bộ hàng đầu của Pháp Paris Saint-Germain hiện là hai câu lạc bộ có cơ hội tốt nhất trong poker cho Désiré Doué từ Stade Rennes. Điều này đã được nhà báo Abdellah Boulma từ “Sports.fr” đưa tin.

Nhà ĐKVĐ nước Đức được cho là đang có “lợi thế đôi chút” trước PSG. Tuy nhiên, những người đàn ông đến từ Thành phố tình yêu vẫn chưa chôn vùi hy vọng của mình.

“Sky” gần đây đưa tin rằng tài năng tấn công người Pháp “rất, rất nổi tiếng” tại FC Bayern. Người ta nói rằng không thể loại trừ khả năng poker sẽ “thực sự tăng tốc” trở lại trong kỳ chuyển nhượng mùa hè hiện tại.

Yếu tố quyết định ở đây có thể là người dân ở Munich có thể đi đến kết luận rằng việc tiếp cận sớm với tuyển thủ quốc gia trẻ người Pháp là cần thiết để vượt lên trước sự cạnh tranh được cho là lớn hoặc giá trị thị trường có thể tăng lên.

Tuy nhiên, nếu PSG thực sự đã đưa ra những thông tin thăm dò, thì dù sao đi nữa, một ông lớn cực kỳ mạnh về tài chính có lẽ đã tham gia.

Phí chuyển nhượng quá cao đối với FC Bayern?

Doué còn hợp đồng ở Rennes cho đến mùa hè năm 2026 và có nhiều báo cáo khác nhau về số tiền phí chuyển nhượng phải trả.

“L’Équipe” đã viết về khoảng 40 triệu Euro, nhưng cũng nói về việc Rennes muốn bán kỷ lục cho cầu thủ trẻ này. Kỷ lục của câu lạc bộ hiện là khoảng 60 triệu Euro, số tiền mà Jérémy Doku mang về khi chuyển đến Liverpool vào năm 2023.

Thêm về điều này:

Joshua Kimmich (l.) từ FC <a href=bayern được cho là đã khơi dậy sự quan tâm của FC Bayern”>

Bộ ba trong tâm điểm Barca: FC bayern sẽ theo dõi sát sao

Joshua Kimmich chuyển từ <a href=bayern sang PSG?”>

Chuyển trúng? PSG rõ ràng đang quan tâm đến Kimmich một lần nữa

Nếu cuối cùng các giá thầu thực sự thâm nhập vào các lĩnh vực này, bayern có thể sẽ phải lùi bước. Đội bóng có trụ sở tại Munich được cho là đang lên kế hoạch cho một sự thay đổi lớn vào mùa hè; việc đầu tư số tiền được đề cập cho một tài năng dường như khó xảy ra trong bối cảnh này.

Tại sieupham2013, cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về, kết quả, bảng xếp hạng Bundesliga , thông tin Đức và sự kiện mới nhất từ thế giới bóng đá Đức, lịch thi đấu Bundesliga trong đó còn bao gồm thông tin chi tiết, đội hình xuất phát và dự bị, số bàn thắng, số thẻ phạt và các số liệu thống kê chi tiết của trận đấu.