Truyền thông: ManUnited ấn định phí chuyển nhượng Sancho mới

Bundesliga

BVB sẽ đình công?

Truyền thông: ManUnited ấn định phí chuyển nhượng Sancho mới

20. Tháng 5 năm 2024, 07:49

Hợp đồng cho mượn mùa đông Jadon Sancho đã được đền đáp xứng đáng cho BVB. Liệu Dortmund có công bố cam kết lâu dài với cầu thủ người Anh vào mùa hè hay không vẫn chưa rõ ràng. Cầu thủ và câu lạc bộ muốn tiếp tục làm việc cùng nhau, nhưng nhu cầu chuyển nhượng mới của Manchester United có thể đáp ứng mong muốn này.

Nếu BVB muốn ký hợp đồng với Jadon Sancho lần thứ ba và lần thứ hai vĩnh viễn vào mùa hè, đội đen vàng sẽ phải đào sâu túi tiền. Về nguyên tắc, Manchester United đã mở cửa cho cầu thủ người Anh ra đi, nhưng theo The Sun, Quỷ đỏ đang đòi mức phí chuyển nhượng hậu hĩnh.

Tờ báo lá cải Anh đưa tin MU đang đòi ít nhất 75% số tiền trả cho BVB cho Sancho vào mùa hè năm 2021. Khi đó, 85 triệu euro đã chảy từ Dortmund sang Manchester. Điều này có ý nghĩa gì ở thời điểm hiện tại: Cầu thủ lọt vào chung kết Champions League sẽ phải chi gần 65 triệu euro để giữ chân cầu thủ 24 tuổi.

Liệu Jadon Sancho có trở thành kỷ lục chuyển nhượng mới của BVB?

Thật khó để tưởng tượng rằng BVB sẽ trả số tiền lớn như vậy để có được Sancho. Phải thừa nhận rằng, việc lọt vào trận chung kết ở giải hạng nhất sẽ mang lại rất nhiều tiền vào kho bạc của CLB năm nay. Đồng thời, không giống như những năm gần đây, Dortmund không nhận được nguồn thu nhập quá lớn trên thị trường chuyển nhượng.

65 triệu euro cũng sẽ là số tiền mà câu lạc bộ Bundesliga chưa bao giờ đặt ra cho một cầu thủ. Màn trình diễn của Sancho trong nửa sau mùa giải chỉ phần nào chứng minh được số tiền này. Mặc dù cầu thủ chạy cánh này chắc chắn đã chơi rất thuyết phục trong màu áo vàng đen, nhưng thành tích 3 bàn thắng và 3 đường kiến ​​tạo trực tiếp sau 20 trận thi đấu của anh ấy có thể được cải thiện.

Cũng chưa rõ mức lương mà Sancho có thể nhận được từ BVB là bao nhiêu. Theo Sun, cầu thủ 24 tuổi kiếm được 275.000 euro mỗi tuần tại United, tương ứng với mức lương hàng năm khoảng 15 triệu euro. Với mức lương này, Sancho không chỉ trở thành cầu thủ chuyển nhượng kỷ lục mới ở Dortmund mà còn là người kiếm được kỷ lục mới.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.