Truyền thông: Raúl muốn sang Đức

2. Bundesliga

FC Bayern hay thậm chí Schalke 04 có vấn đề?

Truyền thông: Raúl muốn sang Đức

Raúl được cho là chọn Đức là điểm đến mơ ước của mình

Raúl được cho là chọn Đức là điểm đến mơ ước của mình

Ảnh: © Huebner/Voigt
Ngày 22 tháng 5 năm 2024, 09:42

Chỉ hai năm trong màu áo xanh hoàng gia nhưng lần này rõ ràng đã có tác động lâu dài và cực kỳ tích cực không chỉ với những người ủng hộ FC Schalke 04 mà còn với chính bản thân Raúl. Rõ ràng đến mức biểu tượng của Real Madrid hiện muốn đến Đức. Gần đây nhất, cô ấy thậm chí còn được nhắc đến ở đó xung quanh FC Bayern.

Raúl González Blanco – gọi tắt là Raúl – không chỉ khiến Real Madrid kinh ngạc trong thời gian thi đấu chuyên nghiệp, mà còn mê hoặc cả Bundesliga và trên hết là những người hâm mộ FC Schalke 04 ở cuối sự nghiệp, khi cầu thủ người Tây Ban Nha mang giày bóng đá ở giữa mùa giải. 2010 và 2012 S04 ghi được 40 bàn thắng và 19 pha kiến ​​​​tạo sau 97 trận.

Sau hai thời gian làm việc ở sa mạc và ở Mỹ, Rául cuối cùng đã bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình tại câu lạc bộ quê hương Real Madrid, nơi anh lần đầu tiên tiếp quản các đội trẻ vào năm 2018 và hiện đã huấn luyện đội trẻ của Royals trong gần nửa thập kỷ. Tất cả những điều này đều nhằm mục đích có thể chuyển sang ghế huấn luyện lớn ở La Liga vào một thời điểm nào đó.

Nhưng Rául có một vấn đề: Các ông chủ của Real sẽ nhìn thấy cựu Madrilenian Xabi Alonso ở đó trong tương lai gần, người sẽ tiếp quản Carlo Ancelotti vào mùa hè năm 2025 hoặc 2026 sau thời gian thành công tại Bayer Leverkusen.

Đó là lý do Raúl được cho là đã định hướng lại bản thân theo thông tin “Sport Bild”. Anh ta được cho là đã nói với những người chịu trách nhiệm rằng anh ta muốn rời khỏi Hoàng gia vào lúc này và trở về Đức. Lần này là huấn luyện viên. Cầu thủ người Tây Ban Nha có lẽ muốn đến Bundesliga. Theo đó, Raúl đã yêu mến Thượng viện Đức từ thời còn ở S04.

Theo báo cáo, vì anh ấy cũng nói được tiếng Đức và thích bóng đá thể thao cũng như kỷ luật và thể lực nên anh ấy được cho là đã xác định Bundesliga là cơ hội tốt nhất để thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Schalke 04 có cơ hội với Raúl?

Tuy nhiên, chỉ có những câu lạc bộ ở giải hạng nhất mới có cơ hội với Raúl, anh ấy sẽ chỉ đến câu lạc bộ cũ Schalke ở giải hạng hai, người ta nói.

Gelsenkircheners đang dao động đã nhiều lần cố gắng chiêu mộ Raúl trong những năm gần đây. Cho đến nay, người đàn ông 46 tuổi này được cho là luôn từ chối hy vọng trở thành huấn luyện viên trưởng tại Real. Điều tương tự cũng áp dụng cho yêu cầu, theo báo cáo, đến từ Eintracht Frankfurt khi Rául được chọn làm người kế nhiệm Adi Hütter.

Vì tình huống ban đầu này đã thay đổi nên Raúl giờ có thể suy nghĩ lại. Cầu thủ người Tây Ban Nha đang tích cực chuẩn bị cho một sự thay đổi, “Sport Bild” viết. Đó là lý do tại sao anh ấy tìm cố vấn mới và thuê Pablo Barquero.

Thêm về điều này:

Mike Büskens không còn làm việc cho FC Schalke 04

Büskens chỉ trích gay gắt khả năng lãnh đạo của Schalke

21.05. 13:55
Assan Ouédraogo có chuyển từ FC Schalke 04 sang FC Bayern không?

FC Bayern có thể ở “vị trí cực” tại Ouédraogo

21.05. 12:14

Vẫn chưa rõ Raúl cuối cùng sẽ đi về đâu. “Sky” cũng liên kết cựu tiền đạo này với cam kết với FC Bayern. Tuy nhiên, khá lỏng lẻo.

Phóng viên Kerry Hau của “Sky” bày tỏ suy nghĩ về trận đấu với Rául hồi đầu tháng. “Tại sao không mạo hiểm?”, người quan sát lâu năm của FC Bayern hỏi khi thấy việc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới ngày càng khó khăn.

“Anh ấy muốn thực hiện bước tiếp theo và cũng muốn đến Đức. Khi đó anh ấy cảm thấy rất thoải mái ở Schalke. Anh ấy cũng biết rất nhiều người ở đây. Anh ấy có chỗ đứng và khí chất”, nhà báo nói.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.