Truyền thông: Sancho nhắm tới sự trở lại của Man United

Bundesliga

Không có cam kết vô điều kiện với BVB?

Truyền thông: Sancho nhắm tới sự trở lại của Man United

BVB có cơ hội giữ Jadon Sancho?

BVB có cơ hội giữ Jadon Sancho?

Ảnh: © IMAGO/Jonathan Moscrop
11. Tháng 6 năm 2024, 08:38

Sau khi hoàn toàn không được yêu mến ở Manchester United do tranh chấp với huấn luyện viên Erik ten Hag và bị cấm mọi hoạt động chuyên môn, Jadon Sancho quyết định trở lại Borussia Dortmund theo dạng cho mượn vào đầu năm 2024. cất cánh nằm xuống. Trở lại BVB, ít nhất Sancho cũng đã thể hiện lại đẳng cấp cũ của mình. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo vẫn còn chưa rõ ràng. Đối với Sancho, United rõ ràng không phải là một lá cờ đỏ như người ta nghĩ trước đây.

Một đoạn video mà BVB đã thu hút người hâm mộ của mình vào cuối tháng 5 cho trận chung kết Champions League (0-2 trước Real Madrid) và có tựa đề “Sau tất cả những gì họ nói …”, bắt đầu đáng chú ý bằng một cận cảnh của cầu thủ cho mượn Jadon Sancho của Dortmund, được thay thế bằng những dòng tít trên báo chí Anh ám chỉ về cuộc cãi vã của cầu thủ chạy cánh này với huấn luyện viên Man United Erik ten Hag. Một giọng nói vang lên: “Mọi người nói bạn không phù hợp.”

Không nhiều người hâm mộ coi việc vấn đề Sancho/ten Hag được đưa lên một bài báo do BVB chính thức phát hành là dấu hiệu cho thấy tấm khăn trải bàn giữa Sancho và Man United cuối cùng đã bị cắt đứt;

Từ lâu, rõ ràng là điều đó chắc chắn là cần thiết để có cơ hội nhận được một cam kết lâu dài. Tuy nhiên, “Tấm gương” người Anh hiện đã có thông tin có khả năng làm giảm tâm trạng của các cổ động viên Sancho của Dortmund.

Giá Sancho có lẽ quá cao đối với BVB

Theo đó, cầu thủ chạy cánh này được cho là đã công khai thể hiện mong muốn trở lại Quỷ đỏ. Tờ báo đưa tin Sancho đã “miễn cưỡng” từ bỏ tư cách cầu thủ của Man United. Việc cầu thủ 24 tuổi có tương lai ở Old Trafford dưới 10 Hag thậm chí không phải là một “ảo tưởng”, nó tiếp tục nói. Cựu tuyển thủ Anh thậm chí còn là ứng cử viên bị rao bán nếu ten Hag rời Manchester.

Tuy nhiên, ngày càng có vẻ như BVB, đội rất muốn ký hợp đồng vĩnh viễn với Sancho hoặc ít nhất là cho anh ta mượn một lần nữa, sẽ trở thành ngôi nhà cố định của cầu thủ tấn công. Theo Mirror, Manchester được cho là đã đặt ra mức giá nội bộ khoảng 47 triệu euro – một rào cản rất lớn đối với Dortmund.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.