Truyền thông: Sao Bayern “rất nổi tiếng” ở CLB hàng đầu

Bundesliga

Có thể gặp lại Tuchel?

Truyền thông: Sao Bayern “rất nổi tiếng” ở CLB hàng đầu

05. Tháng 6 năm 2024, 15:57

Băng chuyền chuyển nhượng ngày nay đang tăng tốc – và FC Bayern đang ở ngay giữa nó. Dự kiến ​​sẽ có nhiều chuyển động trên Säbener Straße trong vài tuần tới. Đội hình nên được thay đổi ồ ạt. Trong bối cảnh đó, một trong những trung vệ của Munich có thể được một câu lạc bộ hàng đầu lôi kéo.

Trung tâm phòng thủ được xác định là một công trường xây dựng cách đây một thời gian bởi những người chịu trách nhiệm tại FC Bayern. Điều này là có lý do chính đáng, vì cả Dayot Upamecano và Min-jae Kim đều không thể hiện được phong độ như mong đợi ở mùa giải trước. Cho đến hôm nay, vẫn chưa rõ liệu mọi thứ sẽ tiếp tục với họ ở Munich hay không và như thế nào.

Theo báo cáo “tz”, không thiếu người mua tiềm năng. Trong trường hợp của Kim chẳng hạn, Juventus Turin được cho là đã nhúng tay vào việc này. Tờ báo viết về người Hàn Quốc “rất nổi tiếng” ở đó về những tiến bộ có thể có từ các nhà vô địch kỷ lục người Ý, những người đang dọn dẹp theo cách tương tự như Munich.

FC Bayern lên kế hoạch như thế nào ở trung tâm hàng phòng ngự?

Khá cay: Nếu Kim thực sự chuyển đến Juve, anh ấy có thể gặp lại Thomas Tuchel ở đó. Chỉ trong tuần này, đã xuất hiện tin đồn rằng huấn luyện viên Bianconeri đang được coi là người kế nhiệm Allegri. Chỉ có thể suy đoán Kim thích quan điểm này như thế nào. Thực tế là anh ấy không có khoảng thời gian dễ dàng nhất ở FC Bayern dưới thời Tuchel.

Hiện vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng bằng cách nào và liệu Vincent Kompany có lên kế hoạch với Kim hay không. Cầu thủ người Bỉ được cho là người rất hâm mộ phong cách chơi bóng của Upamecano. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp đang cân nhắc việc chuyển đến Premier League. Còn Kim? Theo “tz”, anh ấy muốn tiếp tục sự nghiệp của mình ở Munich. Điều tương tự cũng xảy ra với Matthijs de Ligt.

Tuy nhiên, FC Bayern được cho là đang nỗ lực hết sức để ký hợp đồng với Jonathan Tah. Ngoài những người được đề cập và Eric Dier, khi đó anh ấy sẽ là trung vệ thứ năm trong đội. Thật khó để tưởng tượng FC Bayern sẽ khởi đầu mùa giải như thế này.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.