Truyền thông: Tah muốn tới Bayern – Leverkusen thông tin

Bundesliga

Chuyển trước bước tiếp theo

Truyền thông: Tah muốn tới Bayern – Leverkusen thông tin

Ngày 10 tháng 6 năm 2024, 21:01

Những chú chim đã huýt sáo từ trên mái nhà được một thời gian, và giờ đây, bước tiếp theo trong việc Jonathan Tah chuyển từ Bayer Leverkusen sang FC bayern dường như đã được thực hiện. Bởi rõ ràng đã có sự thỏa thuận giữa ngôi sao Werkself và đội bóng thành Munich. Thầy người Đức đã được thông báo.

FC Bayern, xung quanh giám đốc thể thao Max Eberl và giám đốc thể thao Christoph Freund, đang bận rộn trong những ngày này vì đội hình cho mùa giải sắp tới cần phải được lên kế hoạch. Trong số những điều khác, vị trí trung vệ đã được chú trọng, nơi mà theo các phương tiện truyền thông nhất quán đưa tin, đội bóng Munich đã tìm kiếm một nhà vô địch mới đăng quang và người đoạt cúp trong một thời gian dài: Jonathan Tah.

Hậu vệ của Leverkusen, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2025 và hiện đang phải đối mặt với quyết định giữa gia hạn hay thay đổi, được cho là ứng cử viên ưa thích của ông chủ Bayern. “Sky” gần đây cho biết cam kết là ưu tiên hàng đầu. Và chính kênh truyền hình trả tiền này hiện đang muốn tìm hiểu thêm.

Vào tối thứ Hai, Sky đưa tin rằng Jonathan Tah và FC bayern hiện đã đồng ý bằng lời nói về việc chuyển nhượng.

Theo đó, tuyển thủ quốc gia đã thông báo với những người chịu trách nhiệm tại Leverkusen về mong muốn thay đổi của mình. Bước tiếp theo bây giờ là FCB bắt đầu đàm phán với Bayer. Mức phí chuyển nhượng cuối cùng có thể là 25 đến 30 triệu euro.

FC Bayern: Tah sẽ ký hợp đồng 5 năm

Nhưng Tah và nhà vô địch kỷ lục thực sự đã đồng ý với những điều kiện chung nào? Theo Sky, cầu thủ 28 tuổi sẽ ký hợp đồng đến năm 2029.

“Bild” trước đây đã đề cập đến các chi tiết tài chính có thể có. Theo đó, mức lương hàng năm có thể lên tới khoảng 9 triệu euro và thêm 3 triệu euro tiền thưởng nếu có thể.

Bản thân Tah đã nói với “Sky” vài ngày trước rằng anh ấy đang “suy nghĩ xem bước đi đúng đắn tiếp theo dành cho mình là gì”. Đây phải là “bước đi đúng đắn và cảm thấy tốt”. Khi được hỏi về những tin đồn về FC Bayern, anh nói: “Tôi đã đọc rất nhiều về nó và tôi rất vui vì được gắn bó với một câu lạc bộ như vậy”.

Leverkusen đã thông báo rõ ràng với anh ấy rằng “rằng tôi sẽ gia hạn hợp đồng hoặc tôi nên ra đi vì câu lạc bộ không muốn rơi vào tình huống một cầu thủ rời câu lạc bộ để chuyển nhượng tự do,” Tah cũng giải thích. Anh ấy có thể “hoàn toàn hiểu” điều này và tuyên bố sẽ sớm đưa ra quyết định.

Những suy đoán sâu hơn đã nảy sinh vào thứ Hai về việc chuyển nhượng một trung vệ khác. Levi Colwill của Chelsea FC đã được Sky nhắc đến. Tuy nhiên, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano viết rằng The Blues không có kế hoạch bán cầu thủ 21 tuổi này.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.