Truyền thông: Thêm 6 ứng viên huấn luyện tại FC Bayern

Bundesliga

Người dân Munich hướng về ai?

Truyền thông: Thêm 6 ứng viên huấn luyện tại FC Bayern

Ngày 21 tháng 5 năm 2024, 07:52

Đã đúng ba tháng kể từ khi FC bayern tuyên bố sớm chia tay Thomas Tuchel vào mùa hè. Đội bóng Munich vẫn chưa tìm được huấn luyện viên mới kể từ đó. Sau nhiều thất bại và bị từ chối, nhà vô địch kỷ lục người Đức giờ đây phải tiến sâu hơn. Theo một phương tiện truyền thông đưa tin, vẫn còn sáu ứng cử viên hiện đang là chủ đề trên Säbener Strasse.

Nhiều tên huấn luyện viên đã được trao đổi tại FC bayern trong những tuần gần đây – đôi khi với cường độ rất lớn – nhưng như ai cũng biết, không có ứng viên nào ký hợp đồng.

Theo báo cáo nhất quán từ các phương tiện truyền thông từ “Sky”, “Bild” và người trong cuộc chuyển nhượng Fabrizio Romano, ứng cử viên nóng bỏng nhất mới nhất cho vị trí còn trống ở Munich được cho là cựu ngôi sao HSV và ManCity, Vincent Kompany, người từng là huấn luyện viên của Burnley. FC từ năm 2022 đang hoạt động.

Nhưng rõ ràng những người chịu trách nhiệm ở bayern xung quanh giám đốc thể thao Max Eberl hiện đang chơi an toàn và không chỉ tập trung vào một ứng cử viên, một cách tiếp cận không dẫn đến thành công trong quá khứ gần đây với Ralf Rangnick và Julian Nagelsmann, cùng những người khác, mà thay vào đó là giữ các huấn luyện viên khác trong tầm nhìn.

Theo thông tin của “Bild”, có sáu cái tên – bao gồm cả Kompany – ít nhất là chủ đề. Tất cả đều từ đảo.

Theo đó, Eddie Howe được cho là đã được thảo luận tại một cuộc họp của các ông chủ ở Säbener Strasse. Người Anh 46 tuổi đã huấn luyện Newcastle United từ cuối năm 2021 và dẫn dắt câu lạc bộ Premier League, được hàng triệu người theo đạo Hồi nuông chiều, giành quyền tham dự Champions League. Howe hiện không còn là ứng cử viên nữa. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu điều này có thay đổi lần nữa hay không.

FC bayern đang tìm kiếm giải pháp thuyết phục được mọi người

HLV đang run rẩy của đội Chelsea, Mauricio Pochettino cũng được nhắc đến. Cầu thủ người Argentina, người đã làm việc cho Spurs nhiều năm trước khi chuyển đến PSG, nơi anh thành công nhưng đã bị sa thải do căng thẳng với ban lãnh đạo câu lạc bộ, đang gặp khó khăn với người London. Chỗ ngồi của anh ấy lung lay. Được biết, Pochettino vẫn chưa được liên lạc từ Munich.

Điều này cũng áp dụng với HLV Ange Postecoglou của Tottenham. Đây cũng là vấn đề ở FC bayern nhưng có lẽ vẫn chưa có cuộc thảo luận nào.

Báo cáo cũng nêu tên cầu thủ trẻ Andoni Iraola, người đã làm việc tại Bournemouth từ mùa hè năm 2023. Khi nói đến người đàn ông 41 tuổi, “Bild” chỉ ra rằng Iraola có cùng cố vấn với cựu ứng cử viên được ưu tiên Xabi Alonso (Bayer Leverkusen). Tuy nhiên, tờ báo lá cải không cho biết điều này có thể gây ra tác động gì.

Hai cái tên cuối cùng được nhắc đến là HLV Nuno Espirito Santo của Nottingham và HLV Thomas Frank của đội Brentford. Frank cũng là ứng cử viên ở Brighton, nơi Roberto de Zerbi phải từ chức.

Việc các ứng cử viên (hầu hết đều) không có tên tuổi lớn dường như không phải là tiêu chí loại trừ đối với Eberl và giám đốc thể thao Christoph Freund. Điều quan trọng là phải tìm ra giải pháp mà mọi người trong câu lạc bộ đều tin tưởng.

Để biết thêm nhận định bóng đá và tin tức , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.